Cụ già ăn xin bất lực kêu cứu khi bị nhóm người dùng kìm dí cổ, đánh đập dã man: Đập chết mụ phù thủy

Thứ hai - 04/06/2018 08:38
Đáng buồn hơn khi rất nhiều người chứng kiến nhưng chẳng ai dám ra tay cứu giúp bà cụ, họ chỉ giương mắt đứng nhìn và quay clip.
Loading...

Clip: Cụ bà bị nhóm thanh niên hành hung giữa phố, không một ai dám ngăn cản

Đoạn clip trên hiện đang được cư dân mạng Trung Quốc chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội suốt những ngày gần đây. Thông qua phần bình luận có thể thấy cơn phẫn nộ lên tới đỉnh điểm của cộng đồng mạng trước sự tàn ác của một nhóm người khi ngang nhiên hành hung một cụ bà ăn xin chân yếu tay mềm, phẫn nộ hơn nữa khi những người có mặt đều trơ mắt nhìn màn tra tấn như thời Trung cổ mà không có ý định giúp đỡ.

Theo những hình ảnh ghi lại trong clip, bà cụ mặc bộ quần áo đã sờn rách, tóc tai rối bời với gương mặt cực kỳ đau đớn quằn quại trên mặt đường, xung quanh là một nhóm thanh niên lực lưỡng và đám đông hiếu kỳ. Có lẽ vì không còn sức lực nên bà không thể khóc thành tiếng thế nhưng nhóm thanh niên vẫn tiếp tục dùng kẹp sắt ghìm chặt cổ bà xuống đường. Chưa hết, họ còn lấy dây trói chặt bà cụ lại khi người đã không còn sức chống cự.

bh008 blogtamsubh002 blogtamsubh006 blogtamsubh008 blogtamsubh010 blogtamsu

Những hình ảnh cắt từ clip

Chứng kiến hình ảnh này, nhiều người không khỏi bật khóc vì bất lực trước hình ảnh đau lòng. Thậm chí nhiều người còn không dám xem hết clip.

Có dân mạng cho rằng có thể bà cụ này ăn cắp nên mới bị hành hạ như vậy. Thế nhưng dù là lý do gì vẫn thật khó chấp nhận khi nhìn bà cụ bị đánh đập thương tâm đến vậy, nhất là phản ứng thờ ơ của đám đông càng làm dân mạng thêm phẫn nộ.

“Thật không thể tin được, sao trên đời lại có những người nhẫn tâm đến thế? Dù họ có làm gì thì cũng là người lớn tuổi, lại còn là phụ nữ… Nhìn thôi cũng thấy thật đau lòng!” – một cư dân mạng không nén được nỗi xót xa.

Hiện tại, đoạn clip vẫn đang trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội Trung Quốc với những ý kiến trái chiều.

Loading...

Nguồn tin: FiNews

 

Đọc nhiều