Hé lộ chân dung cô giáo bắt bé gái lớp 3 uống nước giẻ lau bảng

Thứ năm - 05/04/2018 20:18
Phòng Giáo dục huyện An Dương, TP Hải Phòng cũng cho biết sẽ kỷ luật trước toàn trường và chấm dứt hợp đồng lao động đối với giáo viên Nguyễn Thị Minh Hương.
Loading...

Vụ việc xảy ra tại trường Tiểu học An Đồng (An Dương, Hải Phòng). Trả lời chúng tôi sáng 5/4, bà bà Trần Thị Ngọc Bảo – Hiệu trưởng Trường Tiểu học An Đồng cho biết, Chiều 3/4, bà Trần Thị Ngọc Bảo nhận được phản ánh việc nữ giáo viên Nguyễn Thị Minh Hương – Chủ nhiệm lớp 3A5 phạt học sinh hay nói chuyện trong lớp bằng hình thức vắt nước giẻ lau bảng để học sinh uống.

Ngay sau khi tiếp nhận được thông tin, bà Bảo yêu cầu nữ giáo viên này đến gặp gia đình em Phạm Phương Anh – học sinh bị cô Hương bắt uống nước giẻ lau bảng để xin lỗi.

photo1522893666555 1522893666556146905437 1Nữ học sinh bị cô giáo phạt tái hiện lại vụ việc.

“Đây là sự việc đáng tiếc xảy ra, chúng tôi rất bức xúc trước việc làm không thể chấp nhận được của nữ giáo viên này.

Hiện chúng tôi đã đưa ra hình thức kỷ luật dành cho cô giáo là tạm ngừng công tác 3 năm, không xét thi đua năm học 2018, cảnh cáo trước toàn trường.

Bên cảnh đó chúng tôi đã yêu cầu cô giáo phải công khai xin lỗi học sinh và gia đình học sinh” cô Bảo cho biết.

vbb1111 1

Trường tiểu học An Đồng – nơi học sinh lớp 3A5 bị giáo viên chủ nhiệm phạt uống nước vắt từ giẻ lau bảng – Ảnh: TIẾN THẮNG

Trước đó, cô giáo Nguyễn Thị Minh Hương – chủ nhiệm lớp 3A5 Trường tiểu học An Đồng, huyện An Dương, TP Hải Phòng bị phản ánh đã có hình thức phạt một học sinh nói chuyện riêng trong lớp bằng hình thức bắt phải uống nước vắt ra từ giẻ lau bảng.

Ngày 5-4, ông Đặng Tăng Thông – trưởng Phòng giáo dục & đào tạo huyện An Dương, cho biết liên quan đến việc giáo viên Nguyễn Thị Minh Hương (Trường tiểu học An Đồng, huyện An Dương) phạt học sinh nói chuyện trong lớp bằng hình thức vắt nước giẻ lau bảng để học sinh uống, phòng giáo dục đã được trường báo cáo vụ việc và có hình thức xử lý kỷ luật giáo viên.

Theo đó, giáo viên Hương sẽ bị chấm dứt hợp đồng lao động và cảnh cáo trước toàn trường.

Ông Phạm Khắc Thảo (60 tuổi, trú tại thôn Cái Tắt, xã An Đồng, huyện An Dương, Hải Phòng), cho biết cháu gái ông là Ph.Ph.A, học sinh lớp 3A5, do cô Nguyễn Thị Minh Hương làm chủ nhiệm.

“Mấy tuần trước, cháu bị cô giáo phạt bắt uống nước vắt từ giẻ lau bảng do nói chuyện trong lớp. Về nhà, cháu sợ hãi không dám kể với gia đình. Chỉ đến chiều 3-4 có một bạn học của cháu kể chuyện này cho vợ tôi thì gia đình mới biết và phản ảnh lại với nhà trường” – ông Thảo cho hay.

Bà Trần Thị Ngọc Bảo – hiệu trưởng Trường tiểu học An Đồng, cho biết chiều 3-4, sau khi nhận được thông tin về việc này, tôi đã gọi ngay cho cô Minh Hương, yêu cầu cô cùng chi hội lớp đến gia đình xin lỗi ông bà và cháu Ph.A. (cháu Ph.A. ở với ông bà nội, bố mẹ đi làm ăn xa).

Ngày 4-4, ban giám hiệu nhà trường đã họp, quyết định tạm dừng việc đứng lớp của cô giáo Nguyễn Thị Minh Hương, chuyển giao lớp cho người khác đứng lớp. Được biết, cô Hương là giáo viên mới ra trường, mới về hợp đồng làm giáo viên tại Trường Tiểu học An Đồng.

Về vụ việc này, sáng 5-4, Bộ Giáo dục và đào tạo cũng đã có văn bản gửi Sở giáo dục và đào tạo Hải Phòng chỉ đạo kiểm điểm, có hình thức xử lý nghiêm hành vi vi phạm nghiêm trọng này.co giao phat 1522903159404237564095 15229032258061409350965 1

hinh

Cô giáo Nguyễn Thị Minh Hương được cho là con gái rượu của phó trưởng phòng GD – ĐT Hải Phòng. Thông tin thêm được cho biết, cô Hương này chuẩn bị thi công chức ngành giáo dục.

cmt66

Những hình ảnh trên ngay lập tức bị dân mạng “ném đá” tơi tả vì hành vi không thể chấp nhận được trong ngành giáo của cô giáo Nguyễn Thị Minh Hương. Với mức xử phạt khá nhẹ kia, chắc chắn CDM sẽ không dễ dàng bỏ qua cho cô giáo này trong thời gian tới.

Loading...

Nguồn tin: FiNews

 

Đọc nhiều