Học sinh lớp 2 bị tát 20 cái chỉ vì "bày bạn học"

Thứ tư - 05/12/2018 16:53
Giáo viên chủ nhiệm lớp 2A5 trường Tiểu học Quang Trung, quận Đống Đa, Hà Nội đã yêu cầu các bạn trong lớp tát một học sinh khác 50 cái vì học sinh này nói chuyện.
Loading...

cXVhbmd0cnVuZw==Sự việc xảy ra tại trưởng tiểu học Quang Trung, quận Đống Đa, TP.Hà Nội

Trong khi dư luận còn chưa hết bức xúc vì sự việc một học sinh bị các bạn trong lớp tát do cô giáo bắt ép thì mới đây, một giáo viên chủ nhiệm của một lớp 2 tại trường Tiểu học Quang Trung, quận Đống Đa, TP Hà Nội cũng đã có hành vi yêu cầu một học sinh trong lớp tát một em học sinh khác. 

Thông tin được phản ánh từ một số phụ huynh có con theo học tại ngôi trường này. Cụ thể, giáo viên chủ nhiệm lớp 2A5 đã yêu cầu các bạn trong lớp tát một học sinh khác 50 cái vì học sinh này đã nói chuyện trong lúc cô giáo giảng bài, sau khi đã tát 20 cái thì giáo viên yêu cầu học sinh dừng lại. Học sinh này sau đó đã phải nghỉ học ở nhà sáng hôm sau vì một bên mặt bị sưng và tâm lý sợ hãi không dám đến trường.

Một phụ huynh có con học cùng lớp đã bức xúc nói: "Tại sao cô lại làm như vậy. Sự việc cô giáo cho bạn tát 231 cái ở Quảng Bình vẫn chưa hết, giờ lại xảy ra việc này. Tôi đề nghị phải xử lý nghiêm".

Được biết, sau khi vị phụ huynh này báo sự việc lên cô giáo chủ nhiệm và cô Hiệu trưởng thì đã nhận được lời đề nghị không công khai sự việc tới báo chí mà chỉ xử lý nội bộ.

Để làm rõ việc này, chúng tôi đã liên hệ với bà Lê Anh Vân, Hiệu trưởng nhà trường. Bà Vân cho biết đã tiếp nhận thông tin sự việc và đang tiến hành kiểm tra xử lý.

Khi phóng viên liên lạc tới Phòng GD-ĐT quận Đống Đa thì đại diện của phòng giáo dục không nhấc máy.

Loading...

Nguồn tin: vtv.vn

 

Đọc nhiều