Lên sân khấu ôm Chiến Thắng chụp tự sướng, khán giả bị vệ sĩ "đánh bể mặt"

Thứ hai - 19/11/2018 10:50
Nghệ sĩ hài Chiến Thắng đã lên tiếng về chuyện khán giả bị nhóm vệ sĩ đánh tóe máu.
Loading...

Tối 18.11, trong khi Nguyễn Chiến Thắng đang hát bài Duyên phận trên sân khấu hội chợ ở Hà Giang, nam thanh niên tên Đ.Q.H trèo lên sân khấu đi đến sờ bụng, ôm eo nghệ sĩ hài này và chụp ảnh tự sướng. Điều này khiến Chiến Thắng không thể hát tiếp.

Trước đó, Đ.Q.H đi phía dưới sân khấu và cầm ĐTDĐ chụp tự sướng khiến Chiến Thắng phải đi ra vị trí khác để tập trung hát tiếp.

Không những thế, Đ.Q.H còn rủ thêm bạn lên sân khấu chụp tự sướng với nghệ sĩ hài 43 tuổi quê Vĩnh Phúc.

Khi vừa xuống sân khấu, Đ.Q.H và bạn bị nhóm vệ sĩ đi tới đánh hội đồng đến tóe máu mặt.

Được biết, các khán giả thiếu ý thức thi thoảng lên sân khấu tặng hoa và chụp ảnh tự sướng với nghệ sĩ làm phần biểu diễn liên tục bị gián đoạn và không được trọn vẹn.

Lúc 23 giờ 31 tối 18.11, Đ.Q.H đăng status hù dọa Chiến Thắng: “Chiến Thắng, mày đang ở đâu? Mày dám chơi tao thì mày sẽ có hậu quả tốt đẹp luôn Chiến Thắng ạ. Tao thù mày, tao chết thì mày sẽ phải chết. Mày sẽ có kết cục đẹp thôi”. Kèm theo đó là ảnh cho thấy khuôn mặt dính đầy máu của mình.

bGVuLXNhbi1raGF1LW9tLWNoaWVuLXRoYW5nLWNodXAtdHUtc3Vvbmcta2hhbi1naWEtYmktdmUtc2ktZGFuaC1iZS1tYXQ= Bị đánh bể mặt, Đ.Q.H dọa Chiến Thắng.

Không lâu sau đó , Chiến Thắng viết status khẳng định không ra lệnh vệ sinh đánh Đ.Q.H: “Hôm nay lên Hà Giang biểu diễn, mặc dù đường xá xa xôi nhưng vì lâu lắm không lên với bà con nên quên hết mệt mỏi, không kịp cả ăn để lên sân khấu. Có chú em chắc cũng vì quý mình nên có lên sân khấu chụp ảnh và trêu đùa. Vệ sĩ tưởng chú ấy sàm sỡ mình nên kéo chú ấy ra và thế là xảy ra đánh nhau.

Ai đó bảo Chiến Thắng gọi vệ sĩ đánh chú ấy là sai vì lúc đó tôi vẫn đang biểu diễn trước sự chứng kiến của rất nhiều khán giả”.

Y2hpZW4tdGhhbmcx Chiến Thắng phân trần vụ vệ sĩ đánh khán giả.

Hiện Chiến Thắng đã xóa status này và Đ.Q.H cũng tạm đóng Facebook cá nhân.

Loading...

Tác giả bài viết: Nhân Hoàng

Nguồn tin: motthegioi.vn

 

Đọc nhiều