Nữ sinh Hà Tĩnh bị lột quần áo, cắt trụi tóc dã man, nhà trường lên tiếng: Đánh ở ngoài nên không có trách nhiệm

Thứ bảy - 24/03/2018 08:24
Clip lan truyền trên mạng xã hội ghi lại cảnh một nữ sinh bị một nhóm phụ nữ xé áo, hành hung đang gây chú ý cho nhiều người.
Loading...

Đoạn clip dài gần 2 phút ghi lại cảnh một nữ sinh mặc đồng phục bị 1 nhóm phụ nữ giật tóc, xé áo. Trong khi nữ sinh liên tục van xin: “Em xin lỗi chị…, em xin lỗi chị….” nhưng nhóm đối tượng kia vẫn không buông tha mà liên tục túm tóc, đánh đập. Clip được dư luận lan truyền rất nhanh trên mạng xã hội, khiến nhiều người hết sức bất bình.

ghen

Nữ sinh bị hành hung, bị xé áo giữa ban ngày (Ảnh cắt từ clip)

Được biết, nữ sinh trong clip được xác định là em Đặng Thị L. (trú tại thôn Vĩnh Tân, xã Hương Vĩnh, huyện Hương Khê), học sinh lớp 11 – Trường THPT Hương Khê.

Theo đó, ngày 26/2, khi em L. đi ra bờ hồ Bình Sơn ở thị trấn Hương Khê thì L .bị một nhóm phụ nữ, trong đó có chị Lê Thị Dung (SN 1997, nguyên quán xã Phú Gia, Hương Khê) dùng tay tát vào mặt, nắm lôi tóc rồi rút chiếc kéo được thủ sẵn trong túi ra cắt tóc nữ sinh này. Sau đó, nhóm phụ nữ này xúm vào đánh đập, giằng kéo, xé áo nạn nhân., mặc cho L không ngừng van xin.

Chỉ khi có một nam thanh niên can thiệp thì sự việc mới dừng lại.

Ông Phan Thanh Toàn, Hiệu trưởng trường THPT Hương Khê, xác nhận nạn nhân bị đánh là học sinh của trường, còn hai người tham gia đánh em L. trong clip không phải là học sinh trường. Sự việc xảy ra ngoài khuôn viên của nhà trường.

Chị Đặng Thị Lan (mẹ em L.) cho hay sau khi bị đánh đập, em L. giờ đang được điều trị tại khoa Ngoại, Bệnh viện đa khoa Hương Khê. Gia đình đã trình báo sự việc với nhà trường và nhờ công an làm rõ.

Nữ sinh trường THPT Hương Khê bị nhóm nữ lột đồ đánh hội đồng.

Loading...

Nguồn tin: InfoNet

 

Đọc nhiều