SỐC: Vợ ngoại tình với anh con nhà bác ruột, bị bắt vẫn ngồi “trơ” cãi lại

Thứ hai - 02/04/2018 16:39
Việc vợ cặp bồ vào nhà nghỉ đã không còn quá xa lạ với mọi người, tuy nhiên vụ việc vợ cặp bồ với anh con nhà bác ruột như trong clip trên đã gây ra một làn sóng phản đối dữ dội trong CĐM vừa qua. Đoạn clip vừa được chia sẻ cách đây không lâu nhưng đã được chia sẻ với tốc độ chóng mặt bởi nó đi ngược lại với “luân thường đạo lí” của người Việt chúng ta.
Loading...
cmt Vụ việc nhanh chóng thu hút sự chú ý của CĐM vì sự khác thường của cặp “ngoại tình” này. Người tình của cô vợ lại chính là anh con nhà bác ruột của y.

Cặp tình nhân ngồi “ngậm ngùi” khi bị phanh phui sự thật ngay trước mặt người chồng.

Anh chồng này có vẻ như khá bình tĩnh trong cách xử lí vụ việc khá đau đầu này. Nếu vụ này mà rơi vào tay anh chồng nào nóng tính thì không biết sẽ xảy ra chuyện gì nữa…

Cặp “tình nhân” cố giải thích về vụ việc nhưng dường như bất thành vì tất cả đã quá rõ ràng rồi còn gì.

Ngay lập tức CDM đã phản ứng dữ dội về vụ việc ngoại tình với anh con bác ruột trên. Bởi đây không phải là ngoại tình bình thường mà nếu việc này được tung ra ngoài thì dòng họ nhà này không biết phải đối mặt với dư luận như thế nào đây.

Nhiều comment “thán phục” trước cách xử lí vô cùng điềm tĩnh của anh chồng. Cũng có khá nhiều bạn so sánh cách “đánh ghen” giữa đàn ông và đàn bà một cách “ví von” qua clip trên.

Rất nhiều comment có ý chê bai anh tình nhân kia vì đã “chọn nhầm người” vì chị này không được xinh mà lại còn là em con bác ruột nữa.

Sự việc vẫn đang còn dấy lên sự bàng hoàng cho dư luận vì ngoại tình trong xã hội hiện nay thật “bất chấp”.thumb 5

Loading...

Nguồn tin: FiNews

 

Đọc nhiều