"Thánh" Duy Mạnh dự đoán thế nào khi nghe tin Tuấn Hưng tỉ thí với võ sư Flores?

Thứ năm - 01/03/2018 08:28
Duy Mạnh tiếp tục gây chú ý trên mạng xã hội khi anh đưa ra dự đoán việc Tuấn Hưng tỉ thí với võ sư Flores.
Loading...Ngay sau khi đăng tải loạt ảnh trong bữa ăn thân mật với bạn bè và võ sư Francois Flores. Tuấn Hưng đã thu hút được nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ. Francois Flores đã hội ngộ cùng Tuấn Hưng và một số người bạn thân thiết. Đặc biệt, không chỉ chiêu đãi vị võ sư nổi tiếng những món ăn cổ truyền, Tuấn Hưng còn khiến cộng đồng mạng không khỏi thích thú với hình ảnh "so tài" cùng Francois Flores. Ngoài ra cả hai cùng bạn bè đã giao lưu âm nhạc rất vui vẻ.

Như thường lệ, cư dân mạng rất quan tâm việc Duy Mạnh sẽ có nhận xét và phản ứng gì sau khi Tuấn Hưng có hành động nổi bật nào đó. Sở dĩ, người ta đặc biệt quan tâm đến 2 giọng ca này là bởi Duy Mạnh và Tuấn Hưng đang nảy sinh mâu thuẫn, trước đó Duy Mạnh bóng gió từng tố Tuấn Hưng là kẻ "Ăn cháo đá bát". Mặc dù cả hai từng rất thân thiết nhưng đã rất lâu chưa ai thấy cặp bạn thân một thời xuất hiện cùng nhau.

Mới đây, sau khi Tuấn Hưng khoe ảnh tỉ thí với võ sư Flores, đã có một người hâm mộ vào hỏi Duy Mạnh sẽ chọn ai là người chiến thắng. Ngay lập tức giọng ca đến từ đất Cảng trả lời đầy hóm hỉnh rằng chọn Tuấn Hưng. Người này đăng ảnh của Tuấn Hưng và hỏi "A ơi, a hưng dám tỉ thí võ với ông này. Nếu là anh thì anh có dám làm trận tỉ thí không?". Duy Mạnh trả lời: "Anh bắt kèo áo đen xăm trổ em ạ!! Thằng đầu trọc sớm muộn cũng không còn cọng gân nào!!". 

Loading...

Nguồn tin: we25.vn

 

Đọc nhiều