Thanh niên đánh bạn gái ngất xỉu trên đường chỉ vì đi hai tuyến phố mà không tìm được quán ăn

Thứ ba - 19/06/2018 15:28
Màn cãi cọ, hành hung bạn gái xảy ra ngay trên đường phố của một nam thanh niên hiện được chia sẻ nhiều cùng sự phẫn nộ của cộng đồng.
Loading...

Trong video, chàng trai sau khi buông những lời chửi mắng người được cho là bạn gái đã thẳng tay nắm tóc rồi xô đẩy cô gái. Cô gái sau khi bị bạn trai đánh đã phản ứng lại và bị nam thanh niên tát mạnh rồi đấm thẳng vào mặt cô gái khiến cô gái bỏ đi, sau đó bị ngất xỉu ngay trên phố, còn chàng trai thì cầm tay kéo mạnh để cô gái đứng lên. Sự việc xảy ra được cho là trên địa bàn phố Thái Hà, Hà Nội vài ngày trước.

Đoạn video sau khi chia sẻ đã gây bức xúc trong cộng đồng, mặc dù chưa rõ nguyên nhân dẫn đến sự việc trên nhưng mọi người đều lên án hành động đánh, đấm bạn gái của nam thanh niên trong đoạn video.

Tài khoản Thanh Hiền viết: "Sự vô cảm của xã hội bây giờ thật đáng sợ. Tuy không biết tại sao họ lại gây gổ nhưng thấy anh kia đánh chị ấy như vậy là không đúng rồi. Muốn gì về nhà nói chuyện chứ. Đàn ông con trai như thế lấy về có mà khổ". Facebooker Môi Mỏng đồng tình: "Tao chả biết ai sai hay đúng nhưng thằng kia to như con trâu tát phát không ngất hơi phí ấy. Khổ thân chị kia quá". 

Nhiều ý kiến còn bày tỏ sự không hài lòng trước thái độ thờ ơ của người quay phim. Tài khoản Huynh Mai chia sẻ: "Sự vô tâm của người xung quanh và luôn cả người quay camera, đáng lẽ họ nên can thiệp chứ". "Cái đứa quay phim vô tâm, thấy đánh đàn bà con gái như thế cũng chỉ biết đứng quay thôi, chịu", Facebooker Hải Bình bức xúc. 

Tài khoản An Yên lại có quan điểm khác: "Người ngoài cuộc chỉ là người nhìn, không phải người từng trải sao biết thực hư ra sao mà chửi mắng. Nhiều chị, chồng chưa nói xong đã chửi ủng nhà người ta lên xong kiểu thách thức, gặp anh nào nhịn được thì không sao chứ gặp anh nào cục cằn thì nó vả cho không còn răng húp cháo".

Loading...

Nguồn tin: VnExpress

 

Đọc nhiều