Tìm ra Facebook cô giáo mầm non đánh liên tiếp vào bụng, đầu cháu bé ở Nghệ An

Thứ sáu - 20/04/2018 19:08
Tối 19/4, trên mạng xã hội xuất hiện một clip dài hơn 1 phút ghi lại hình ảnh người phụ nữ liên tiếp đánh vào người, mặt cháu bé tại 1 lớp học ở trường mầm non. Clip sau khi được đăng tải nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.
Loading...

Theo nội dung đoạn clip chia sẻ trên mạng xã hội thì hình ảnh này được cho là cắt từ camera giám sát tại một phòng học cơ sở mầm non ABC Montessori Preschool trên đường Lê Lợi, TP.Vinh, tỉnh Nghệ An.

Trong clip này ghi lại hình ảnh một người phụ nữ ôm cháu bé chạy từ phía ngoài vào lớp học. Sau đó, người phụ nữ này bất ngờ ngồi xuống, dùng chân và tay ghì chặt người cháu bé lại. Khi cháu bé cựa quậy, người phụ nữ này dùng tay đánh liên tiếp vào vụng bụng, mông cháu bé.

Cô giáo bạo hành trẻ tại lớp học. Ảnh cắt từ clip.

Không dừng lại ở hành động này, khi cháu bé khóc, bỏ chạy thì người giáo viên này lại lôi áo, khiến cháu ngã xuống nền nhà rồi dùng tay đánh tiếp vào chân.

Sau khi clip trên được tung lên mạng xã hội, dư luận đã tỏ thái độ bất bình và phẫn nộ trước những hành động của người phụ nữ trong clip và đề nghị các cơ quan chức năng bảo vệ trẻ em, công an sớm vào cuộc điều tra về hành tung của người phụ nữ trên.

Sáng 20/4, ông Lê Trường Sơn, Phó Trưởng phòng Giáo dục & Đào tạo (GD&ĐT) TP.Vinh cho biết, khi xuất hiện clip, phòng đã vào cuộc tìm hiểu và xác định, đây là clip ghi tại cơ sở mầm non ABC – một nhóm trẻ độc lập tại địa chỉ 99 Lê Lợi, TP.Vinh.

Để rộng đường dư luận, phóng viên báo Người Đưa Tin đã đến cơ sở mầm non ABC Montessori Preschool để tìm hiểu. Tại đây, cán bộ phòng GD&ĐT TP.Vinh, cán bộ UBND phường Lê Lợi đang làm việc với chủ cơ sở mầm non này. Chủ cơ sở từ chối cung cấp thông tin với báo chí và bảo vệ đã đuổi phóng viên ra ngoài.

Screen Shot 2018 04 20 at 12 03 08 PMScreen Shot 2018 04 20 at 12 05 36 PM

Hàng loạt review 1 sao được phụ huynh bình luận sau khi đoạn clip được đăng tải.Screen Shot 2018 04 20 at 12 05 22 PM

“Trường các e tuyển đầu vào là “đầu gấu” à? K vơ đũa cả nắm nhưng xin gửi nhà trường 2 câu thơ: con sâu làm dầu nồi canh, 1 con làm xấu mất danh cả làng. ChẲng hiểu trường này có danh k nhưng xấu thì CHẮC CHẮN đạt Chuẩn QuỐC TẾ”Screen Shot 2018 04 20 at 12 05 17 PM

Con tao mà học ở đây thì tao cho con đĩ kia banh xác. Làm đc thì làm k làm đc nghỉ mẹ mày đi. Đóng cửa trường luôn đi. Con ng ta như vàng như bạc. Nó hư thì đánh 1 cái vào mông thì thôi đi vần vò nó thế àh. Cái thứ côn đồ cố làm cô giáo làm chi.Screen Shot 2018 04 20 at 12 05 12 PM

Giáo viêm mầm non, trên cả chuyên môn nghiệp vụ, nên học trước tiên là cách kiềm chế, kỹ năng giữ vững tâm lý trong quá trình trông trẻ! chỉ vì nóng lên đánh con ngưòi khác như thế thật sự là thiếu kỹ năng, vô đạo đức!

Ngay sau đó, Facebook cô giáo mầm non cũng được CĐM tìm ra ngay sau đó.0122

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin sự việc!

Loading...

Nguồn tin: FiNews

 

Đọc nhiều