Video: Cận cảnh vụ nổ súng kinh hoàng ở TP Vinh

Thứ ba - 23/10/2018 07:26
Camera an ninh của quán đã ghi lại cảnh xảy ra hỗn chiến giữa một nhóm thanh niên và nhóm người ngồi ăn trong quán tại TP Vinh.
Loading...

Theo nhân chứng ở quán cho hay, sự việc xảy ra vào lúc 20h30 tối (20/10), một gia đình đang ăn tại nhà hàng Cua Dỏ – 21 Lê Nin, TP Vinh. Trong đó có 2 người lớn tuổi và một phụ nữ đang mang bầu tháng thứ 7. Khi mọi người đang ăn uống vui vẻ thì có một thanh niên áo trắng đi từ ngoài đường vào, bất ngờ đấm vào đầu một thanh niên áo (áo đen) trong bàn rồi bỏ chạy ra ngoài.

Bị hành hung, theo phản xạ thì thanh niên (áo đen) và một số người bạn có đuổi theo. Nhưng khi vừa ra tới lề đường lập tức một nhóm thanh niên bên ngoài đã đợi sẵn hô “bây ơi cầm đồ ra”, liền có nhiều thanh niên mang “hàng nóng” đánh đuổi nam thanh niên áo đen. Tuy nhiên đã bị phản đòi, khiến 2 người trong nhóm áo trắng bị thương.

Chiều 22/10, Trung tá Nguyễn Hữu Cường – Phó Trưởng Công an TP. Vinh (Nghệ An) cho biết, hiện cơ quan công an vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ nổ súng làm 2 người bị thương xảy ra tại 1 quán nhậu trên đường Lê nin (TP. Vinh).

Loading...
 

Đọc nhiều