Vợ ôm bụng bầu vượt mặt đến quán game bị chồng vũ phu đánh đập dã man: Bố đang dở ván mày gọi cái gì

Thứ ba - 19/06/2018 09:41
Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao chia sẻ đoạn clip ngắn ghi lại cảnh chồng đánh liên tiếp vào mặt người vợ đang mang bầu khoảng 5, 6 tháng khiến nhiều người bức xúc.
Loading...

Clip: Đánh vợ mang bầu vì bị gọi về ăn cơm khi đang dở ván game

Mới đây, trên MXH xuất hiện một clip ghi lại cảnh người chồng đánh người vợ đang mang bầu khiến cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ.

Theo đó, đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh một người phụ nữ đang mang thai tầm 5, 6 tháng, ra quán game gọi chồng về ăn cơm thì bị người chồng tát tới tấp vào mặt.

Trong clip, người vợ (mặc áo vàng) đang mang thai đứng cạnh chồng (áo đen) đang ngồi chơi game trong quán net. Sau một hồi giục chồng về không được, anh chồng đã thẳng tay tát vào mặt người khiến người vợ suýt ngã và chỉ tay ra cửa quát: “Đi ra ngoài!”. Thấy có xô xát, người trong quán chạy lại can ngăn.

1610

Lập tức, người chồng phân trần: “Cháu đã bảo nó đi về trước mà nó còn bóc và xé hết đồ cháu để trên bàn. Chú thấy nó là người thế nào?”. Cô vợ thấy thế liền thanh minh: “Cháu bầu bí như thế này mà nó đánh cháu”. Một người trong quán lên tiếng: “Chúng mày có gì về nhà bảo nhau”.

1710

Clip được anh H.L chia sẻ với nội dung: “Chồng đang ngồi chơi ở quán game thì vợ gọi về ăn cơm. Anh này không về, chị vợ đứng càu nhàu. Tức quá anh chồng tát cho nổ đom đóm mắt. Chị vợ đang mang bầu”.

202

Cư dân mạng để lại rất nhiều bình luận thể hiện sự bức xúc và phẫn nộ trước cách đối xử của người chồng với vợ con mình. Tài khoản T.L viết: “Anh chồng này không hiểu nghĩ gì không biết, mê game hơn mê vợ là có thật. Vợ đang bầu bí đã ra tận quán gọi về không về còn thẳng tay tát vợ. Quá đáng quá!”. ”Mang tiếng có vợ và sắp làm bố rồi mà vẫn ham chơi quá đáng. Chỉ vì vài ván game hơn thua mà đánh vợ giữa chốn đông người thật là chẳng ra gì. Vợ có nói nhiều cũng vì lo cho chồng, muốn chồng bớt vui về ăn cơm cùng vợ, vậy mà… Xem clip mà tức thay”, tài khoản N.G bình luận.

Loading...

Nguồn tin: khampha.vn

 

Đọc nhiều