Bắt tạm giam con rể sát hại cha vợ

Chủ nhật - 17/06/2018 01:57
Xảy ra mâu thuẫn, dẫn đến xô xát, Em bị cha vợ dùng ghế đẩu đánh vào lưng. Tức giận, đối tượng rút dao thủ sẵn đâm nhiều nhát trúng người ông này khiến nạn nhân tử vong.
Loading...

Thông tin bước đầu sự việc, báo Công An TP.HCM dẫn lời đại diện Công an huyện Mỏ Cày Nam (tỉnh Bến Tre) cho biết, đơn vị đã thi hành lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Văn Chất Em (26 tuổi, ngụ xã Tân An, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích dẫn đến chết người.

Em được xác định là đối tượng dùng dao sát hại cha vợ là ông Nguyễn Văn B. (43 tuổi, ngụ xã Minh Đức, huyện Mỏ Cày Nam) vào ngày 10/6 vừa qua.Em và gia đình bên vợ xảy ra mâu thuẫn về việc đối tượng muốn đưa vợ con mới sinh về quê ở tỉnh Trà Vinh để tiện chăm sóc nhưng không được đồng ý.
 

Dùng dao sát hại cha vợ sau khi bị đập ghế vào lưng, Em bị bắt tạm giamNhãn

Khoảng 13h ngày 10/6, Em tiếp tục đến nhà ông B. để xin đưa vợ con về quê. Tại đây, Em và cha vợ tiếp tục xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cự cãi quyết liệt. Trong lúc Em bế con thì ông B. tức giận dùng ghế đẩu đánh vào người của con rể.

Bị đánh, Em tức giận chống trả. Trong lúc xô xát, đối tượng rút con dao thủ sẵn trong người lao đến đâm nhiều nhát trúng người ông B. khiến ông này gục tại chỗ.

Phát hiện vụ việc, người nhà nạn nhân nhanh chóng đến can ngăn, đưa nạn nhân đi cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, ông B. đã tử vong tại bệnh viện.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Loading...

Nguồn tin: www.nguoiduatin.vn

 

Đọc nhiều