Camera ghi được hình ảnh kẻ lạ mặt đổ mắm tôm lên người cô gái ở Hà Nội

Thứ sáu - 13/07/2018 16:34
Ngay sau khi sự việc được trình báo, cơ quan công an đã trích xuất camera an ninh, truy tìm hai phụ nữ đi xe SH có hành vi lột đồ, đổ dầu luyn và mắm tôm lên người cô gái trẻ.
Loading...

Lotdodanhghenhanoi 2
Ngày 13.7, Công an huyện Thạch Thất (Hà Nội) đang phối hợp với Công an xã Phùng Xá khẩn trương truy tìm danh tính những người lạ mặt nghi đánh ghen, lột đồ, đổ mắm tôm lên người một cô gái ở địa bàn.

Theo lời những người dân sống gần hiện trường nơi xảy ra sự việc, do thời điểm xảy ra vụ việc, hầu hết người dân đang nghỉ trưa nên không ai chứng kiến từ đầu, thông tin vụ việc chỉ được biết  khi một xưởng cơ khí gần hiện trường cho xem lại toàn bộ hình ảnh cô gái nghi bị hành hung qua chiếc camera an ninh ghi lại.

“Tôi xem camera, thấy sự việc được ghi lại là lúc 13h23 hôm qua. Nạn nhân không phải là người ở đây, còn hai người lột quần áo, đổ mắm tôm trộn đầu luyn là con gái, bịt kín mặt và đi xe SH. Khi cô gái đi đến, 2 người này đã lao vào cắt quần áo, tóc, sau đó dùng chất bẩn đổ lên người” - một nam nhân chứng kể lại.

Tương tự, bà T., một người chứng kiến sự việc cho hay, vào khoảng thời gian trên, khi bà đang đi ra ngoài nhà thì phát hiện cô gái đang ngã dưới đất, trên người không có quần áo, lấm lem đất và nồng nặc mùi dầu luyn trộn mắm tôm trên người. Bên cạnh đó, có rất nhiều tóc của cô gái bị cắt rơi dưới đất. 

Lotdodanhghenhanoi
Phần tóc của cô gái trẻ vẫn còn xót lại ở hiện trường.

Cũng theo người dân nơi đây, từ trước đến nay ở địa phương chưa từng xảy ra sự việc nào như thế. Lúc mọi người nhìn thấy những hình ảnh ở hiện trường, ai cũng thấy khiếp sợ. Cho đến ngày hôm nay, mọi người vẫn xôn xao, bàn tán về vụ việc này. 

Liên quan đến sự việc trên, lãnh đạo Công an xã Phùng Xá cho biết, hiện đơn vị đang tiếp tục phối hợp với Công an huyện Thạch Thất xác minh truy tìm nhóm người nghi đánh ghen cũng như nạn nhân để làm rõ có hay không vụ đánh ghen hay dàn dựng đăng tải lên mạng xã hội.

"Ngay từ chiều hôm qua, Công an xã đã phối hợp cùng Công an huyện làm việc cả đêm. Lực lượng Công an huyện cũng đã trích xuất camera của các gia đình xung quanh khu vực hiện trường để phục vụ công tác điều tra" - vị lãnh đạo Công an xã Phùng Xá thông tin.

Loading...

Tác giả bài viết: LN - PHẠM ĐÔNG

Nguồn tin: Lao Động

 

Đọc nhiều