Chiến sĩ công an bị tài xế taxi hất lên nóc capo, chạy bạt mạng trên cao tốc

Thứ sáu - 09/02/2018 05:39
Mặc cho chiến sĩ công an nằm một nửa người trên nóc xe còn chân chới với trong tình trạng nguy hiểm đến tính mạng, chiếc taxi vẫn lao vun vút trên đường cao tốc. Sự việc gây bức xúc cư dân mạng.
Loading...

Sự việc xảy ra sáng nay (7.2) trên địa bàn huyện Sóc Sơn, Hà Nội.

Theo đó, một người đi đường đã dùng điện thoại quay lại toàn bộ cảnh chiếc xe taxi Mai Linh lao vun vút trên đường cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên, trong khi một chiến sĩ công an nằm chới với trên nắp capo xe.

Clip này sau đó đã được chia sẻ trên mạng xã hội. Rất nhiều người bất bình lên án hành vi của tài xế bất chấp tính mạng của người khác khi bỏ chạy với tốc độ cao trên đường cao tốc.

Liên quan vụ việc này, một lãnh đạo Công an huyện Sóc Sơn cho biết người bị hất lên nắp capo là cán bộ thuộc đội Cảnh sát trật tự Công an huyện.

Sáng cùng ngày, tổ công tác phát hiện chiếc taxi dừng đỗ sai quy định và yêu cầu lái xe xuất trình giấy tờ để xử lý. Tuy nhiên tài xế không chấp hành, phóng xe bỏ chạy và hất một chiến sĩ công an lên nắp capo.

Theo lãnh đạo Công an huyện Sóc Sơn, rất may khi chiếc taxi này chịu dừng lại thì tính mạng của chiến sĩ công an bị hất lên nắp capo vẫn an toàn.

Chiều cùng ngày, Công an huyện Sóc Sơn đã triệu tập tài xế điều khiển taxi để lấy lời khai, làm rõ hành vi sai phạm và xử lý theo quy định.

Loading...

Nguồn tin: Lao Động

 

Đọc nhiều