Clip nữ tài xế vừa lái xe vừa hát karaoke:'Bán xăng cho là tội ác'

Chủ nhật - 12/08/2018 09:56
Cư dân mạng đang dậy sóng về clip một nữ tài xế vừa lái xe vừa hát karaoke, coi thường mạng sống, vi phạm ATGT. Chia sẻ clip này, các tài xế nam phải thốt lên "bán xăng cho phụ nữ là tội ác".
Loading...

Clip nu tai xe vua lai xe vua hat karaoke39Ban xang cho la toi ac39 1 1534042035 width2076height1207

Tài khoản Lại Minh Đức vừa chia sẻ 1 clip ghi lại hình ảnh một nữ tài xế vừa lái xe vừa cầm micro hát karaoke. Theo clip ghi lại chiếc ô tô di chuyển khá nhanh trên con đường đông đúc phương tiện giao thông qua lại, trong khi đó nữ tài xế tay cầm micro, tay vừa ôm vô lăng vừa giữ điện thoại để tiện nhìn lời bài hát.

Điều đáng chê trách là trên xe còn có nhiều người khác nhưng không ai ngăn cản mà còn phụ họa khi cầm điện thoại quay lại hình ảnh này.

Khi clip được đưa lên mạng xã hội đã nhận nhiều sự chỉ trích của cư dân mạng. Đa số ý kiến đều lên án hành vi này và cho rằng nữ tài xế này quá coi thường mạng sống của chính mình và cả những người xung quanh. Việc làm này là vi phạm pháp luật ATGT và nghiêm trọng hơn là nguy cơ cao gây TNGT cho người khác. 

Hiện, cư dân mạng đang ráo riết truy lùng nữ tài xế và BKS của phương tiện do nữ tài xế này lái và cho rằng nữ tài xế này cần phải chịu trách nhiệm vì ý thức tham gia giao thông của mình.

Loading...

Tác giả bài viết: P.V tổng hợp

Nguồn tin: Dân Việt

 

Đọc nhiều