Hàng chục cảnh sát phong toả căn nhà có mùi tử thi ở Sài Gòn

Thứ năm - 15/02/2018 18:58
Thi thể nhiều vết máu của nữ chủ nhà trên ghế, chồng và 3 con của nạn nhân cũng tử vong ở nhiều vị trí khác.
Loading...

Chiều 15/2 (30 Tết), người dân phát hiện mùi tử thi nồng nặc tại căn nhà trong hẻm 131 đường số 7, phường Bình Hưng Hoà, quận Bình Tân. Tổ trưởng khu phố và công an khu vực phá cửa có móc khoá vào trong, phát hiện nhiều máu, thi thể người phụ nữ 34 tuổi (chủ nhà) nằm trên ghế.

Chú chó Becgie của gia đình phản ứng dữ dội nên không ai dám vào sâu bên trong.

Người dân hiếu kỳ đến hiện trường rất đông

Chú chó Becgie của gia đình phản ứng dữ dội nên không ai dám vào sâu bên trong. Hàng chục cảnh sát được huy động phong tỏa căn nhà, chờ lực lượng chuyên nghiệp.

Nhiều chó nghiệp vụ được đưa đến, Cảnh sát Cơ động Công an TP HCM mang thòng lọng, dụng cụ... vào trong khống chế chú chó Becgie để đồng nghiệp khám nghiệm hiện trường. Xe SH của gia đình vẫn còn trong sân, song ôtô tải không còn. 

"Thêm một nạn nhân được tìm thấy trên gác, ba người còn lại cũng đã tử vong. Chúng tôi tình nghi họ bị sát hại, hung thủ có thể là người quen", một cán bộ điều tra cho biết.

18h, thiếu tướng Phan Anh Minh (Phó Giám đốc Công an TP HCM) có mặt tại hiện trường, đang chỉ đạo nghiệp vụ.

Con hẻm rộng 5 m bị phong toả hai đầu, song vẫn có rất đông người dân hiếu kỳ vây kín. Đứng cách căn nhà 30 m vẫn ngửi thấy mùi tử khí.

19h, khá nhiều cảnh sát đang rà soát các camera an ninh xung quanh khu vực, mở rộng việc tìm kiếm sang các con hẻm khác.

Cảnh sát đang khám nghiệm căn nhà.

Theo người dân khu vực, vợ chồng chủ nhà thuộc loại khá giả, có hai con gái, một trai từ 3 đến 13 tuổi. Căn nhà rộng 7 m hàng ngày được dùng làm xưởng gò hàn và có ba người thợ.

Ba hôm trước vợ chồng này làm tiệc tất niên để thợ về quê. Chiều cùng ngày hàng xóm thấy chị vợ đi làm tóc chuẩn bị ăn Tết. Tuy nhiên, từ sáng ngày tiếp theo không ai thấy người trong gia đình này xuất hiện.

Đội Cảnh khuyển được huy động

Hàng xóm, bạn bè nhiều lần gọi điện rủ vợ chồng này đi tập thể dục hai sáng nay nhưng không ai nhấc máy.

Loading...

Nguồn tin: VnExpress

 

Đọc nhiều