Lời khai của bạn trai nữ sinh viên ném con: "Mới yêu 1 tuần, không biết bạn gái mang bầu"

Thứ sáu - 19/10/2018 07:13
Chỉ trong thời gian ngắn, nữ sinh yêu nhiều người. Bạn trai gần nhất, mới yêu được một tuần, không hề biết bạn gái có bầu.
Loading...
A 1235 741 904
Bạn trai mới quen của V.A. không biết rằng bạn gái có bầu

Liên quan vụ bé sơ sinh nghi bị ném ở khu chung cư Linh Đàm (phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội), sáng 19.10, lãnh đạo Công an quận Hoàng Mai cho biết, sau 4 tiếng tích cực điều tra, lực lượng chức năng đã đưa được 3 người có liên quan trong vụ bé sơ sinh rơi từ tầng 31 của chung cư HH2A, khu đô thị Linh Đàm, về làm việc.

Theo vị lãnh đạo này, sản phụ trên được xác định là Đinh Thị V.A (21 tuổi, quê tại xã Yên Hòa, huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình). V.A khai đang là sinh viên năm 4, một trường đại học trên địa bàn TP. Hà Nội.

“Ban đầu, cô gái này không thừa nhận đã sinh con. Tuy nhiên, sau khi tiến hành truy xét, chúng tôi xác định đúng là nữ sinh này.

Cô ấy khai nhận, sinh con trong nhà vệ sinh nhưng vừa sinh xong thì con đã tử vong nên vứt con qua cửa sổ nhà vệ sinh", lãnh đạo Công an quận Hoàng Mai.

44232090 21141741922
Hiện trường sự việc.

Theo Công an quận Hoàng Mai, thời điểm xảy ra sự việc, căn hộ trên có 3 người. Tuy nhiên, hai người còn lại không hề biết V.A sinh con và vứt con từ tầng 31 xuống đất.

Công an quận Hoàng Mai cho biết, nam thanh niên tên Lê Ngọc D, bạn trai hiện tại của V.A khai nhận, mới yêu bạn gái một tuần nhưng không hề biết V.A có thai. Nam thanh niên này còn lầm tưởng rằng bạn gái mình béo.

Quá trình điều tra cũng xác định, V.A có yêu một người đàn ông tên S, quê Thanh Hóa. Đến tháng 4.2018, V.A phát hiện có thai.

Một tháng sau, nữ sinh này và S chia tay. Sau đó, cô gái đã yêu thêm một người đàn ông nữa rồi cũng nhanh chóng đường ai nấy đi. Mới gần đây, V.A yêu anh Lê Ngọc D (22 tuổi, quê P.Đông Hương, TP Thanh Hóa).

Sáng 18.10, V.A đến nhà anh D chơi và có biểu hiện đau đẻ.

Đến khoảng 20h tối 18.10, V.A vào nhà vệ sinh rồi tự sinh. Khi kiểm tra, V.A thấy con không còn thở, khóc nên cho vào túi bóng thả xuống dưới qua ô thông gió nhà vệ sinh.

Loading...

Tác giả bài viết: CƯỜNG NGÔ

Nguồn tin: Lao Động

 

Đọc nhiều