Mâu thuẫn tại tiệc chia tay, "huynh gọi đệ" đến đâm chết đồng nghiệp

Thứ ba - 04/12/2018 11:02
Tại tiệc chia tay đã xảy ra mâu thuẫn, dù được mọi người can ngăn, nhưng Quốc vẫn gọi đồng bọn đến để "nói chuyện" khiến anh Việt bị đâm tử vong.
Loading...
Nơi xảy ra vụ án mạng Nơi xảy ra vụ án mạng

Sáng 2/12 thông tin từ Phòng Cảnh sát hình sự - Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị phối hợp với chính quyền địa phương vừa hoàn tất việc khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và bàn giao thi thể anh Nguyễn Thanh Việt (SN 1991, trú  tại thị trấn Ea Knốp, huyện Ea Kar cho gia đình để lo hậu sự.

Trước đó, khoảng 17h30 ngày 1/12, tại nhà xe Tuấn Anh ở số 36, đường Nguyễn Văn Cừ, TP.Buôn Ma Thuột, các nhân viên có tổ chức tiệc chia tay với lý do nhà xe ngừng kinh doanh. Tại đây, giữa anh Việt và Nguyễn Cường Quốc (SN 1986, trú tại phường Tân Lợi, TP.Buôn Ma Thuột) có xảy ra mâu thuẫn.

 Do được mọi người can ngăn, nên Quốc bỏ đi rồi gọi điện thoại cho 2 người là Nguyễn Dương Minh Đức (SN 1991) và Nguyễn Hiếu Thảo (SN 1991, cùng trú tại phường Tự An, TP.Buôn Ma Thuột) đến. 

 Sau đó, Đức có đưa cho Quốc một con dao bầu, còn Đức và Thảo nhặt 2 khúc cây gỗ dài khoảng 1m gần đó làm hung khí. Thấy anh Việt trong nhà xe Tuấn Anh đi ra, Quốc dùng dao đâm một nhát trúng bụng nạn nhân. Riêng Đức và Thảo dùng gậy tấn công tới tấp anh Việt. Gây án xong, 3 đối tượng lên xe máy tẩu thoát. 

Người thân nhanh chóng đưa anh Việt cấp cứu, nhưng đã tử vong sau đó do vết thương quá nặng.

Phòng phòng cảnh sát hình sự đã triệu tập được 2 đối tượng Đức và Thảo lên làm việc. Riêng Quốc vẫn đang bỏ trốn.

Loading...

Tác giả bài viết: VŨ LONG

Nguồn tin: Tiền Phong

 

Đọc nhiều