Một nữ sinh lớp 7 bị đánh hội đồng, lột áo ngay tại lớp

Thứ ba - 10/10/2017 07:24
Một nữ sinh lớp 7 ở trường THCS Trường Yên, huyện Chương Mỹ, Hà Nội bị một nhóm nữ sinh khác đánh hội đồng tàn nhẫn ngay tại bục giảng lớp học.
Loading...
Đoạn clip ghi lại cảnh khoảng 3-5 học sinh đánh đạo, lột áo một nữ sinh bé nhỏ ngay tại lớp học trong sự hả hê của những người chứng kiến vừa được phát tán trên mạng xã hội đã gây sự phẫn uất với người xem. Nữ sinh bị đánh chỉ cố ngồi im “chịu trận”, hầu như không có bất cứ sự kháng cự nào.
 
Nữ sinh liên tục bị một nhóm bạn đánh đập tàn nhẫn

Nhiều lời bình luận bày tỏ sự tức giận, lo lắng về sự tàn nhẫn của học trò thời nay và đặt câu hỏi, giáo viên, nhà trường ở đâu khi sự việc diễn ra ngay trong lớp học?

Trao đổi với báo chí, ông Nguyễn Văn Vững, Trưởng phòng Giáo dục - Đào tạo Huyện Chương Mỹ xác nhận Phòng Giáo dục - Đào tạo đã biết sự việc nhóm nữ sinh lớp 7 đánh bạn ngay tại lớp học ở Trường THCS Trường Yên, rồi quay clip đưa lên mạng. Bước đầu, sự việc được xác định xảy ra vào khoảng 11 giờ 45 phút sáng ngày 7.10, sau khi hết tiết sinh hoạt buổi sáng của lớp.

“Chúng tôi đã cử một cán bộ của Phòng xuống trường để trực tiếp tìm hiểu, giải quyết sự việc”, ông Vững cho hay.

Cũng theo ông Vững, nguyên nhân ban đầu xác định có nhóm nữ sinh lớp 7 có thể do mâu thuẫn từ trước nên đã đánh một nữ sinh khác của trường.
 
Nữ sinh bị đánh hội đồng chỉ biết ngồi im "chịu trận"

Ông Vững cho biết đã yêu cầu Ban giám hiệu nhà trường mời phụ huynh của các em học sinh có liên quan đến sự việc lên làm việc, đồng thời yêu cầu Trường THCS Trường Yên phải có báo cáo cụ thể gửi lãnh đạo Phòng giáo dục để xem xét đưa ra hình thức xử lý kỷ luật với các học sinh.

Ông Vững cũng cho rằng, đây là bài học cho các trường về công tác quản lý, giáo dục học sinh khi ở trường, lớp.

Đại diện nhà trường cho biết, hiện nhà trường đang phối hợp với cơ quan công an địa phương để xác minh làm rõ, qua đó sẽ có hướng xử lý, đưa ra hình thức kỷ luật phù hợp.

Những vụ việc bạo lực học đường liên tục xảy ra một lần nữa lại dấy lên lo ngại về sự tàn nhẫn, vô cảm trong mối quan hệ và cách hành xử của học sinh hiện nay. 

Loading...

Nguồn tin: Thanh Niên

 

Đọc nhiều