Nam thanh niên bị nhóm đối tượng bịt mặt chém nát chân: 'Chúng không nói một lời, cứ thế thay nhau cầm dao chặt chân tôi'

Thứ hai - 08/10/2018 15:45
Theo anh Vũ Mạnh Hùng, nhóm đối tượng khoảng 4 người đi xe ô tô sau khi đâm vào xe máy khiến anh ngã đã bịt mặt cầm dao truy sát anh trong đêm. Nhóm người này thay nhau cầm dao chặt vào hai chân của anh.
Loading...

Cuộc truy sát nam thanh niên trong đêm

Ngày 8/10, Công an thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ đang điều tra làm rõ vụ án Cố ý gây thương tích xảy ra khoảng 22h30 ngày 2/10 tại đường Trường Chinh, khu 7, xã Thanh Minh, thị xã Phú Thọ khiến anh Vũ Mạnh Hùng (24 tuổi, ở Âu Cơ, thị xã Phú Thọ) bị thương nặng phải nhập viện cấp cứu.

Anh Hùng được xác định đã bị 4 đối tượng cầm dao chặt nhiều nhát vào chân gây thương tích nặng khiến anh phải cắt bỏ một phần chân trái, bàn chân phải cũng bị thương tích rất nặng.

chem 2
Anh Hùng đang nằm điều trị tại Bệnh viện Việt Đức.

Gần 6 ngày sau vụ truy sát kinh hoàng, chúng tôi tìm đến Khoa chấn thương chỉnh hình, Bệnh viện Việt Đức. Nằm trên giường bệnh, anh Hùng lộ rõ sự mệt mỏi và đau đớn. Hiện tại anh vẫn đang được các bác sĩ tích cực điều trị, theo dõi. Kể lại sự việc với chúng tôi, đôi mắt anh Hùng trũng xuống, anh buồn chán vì đã trở thành người tàn tật sau đêm bị truy sát kinh hoàng.

Khoảng hơn 22h đêm ngày 2/10, anh Hùng đi xe máy cùng hai người bạn khác. Khi đến đoạn đường tối cách nhà không xa thì anh Hùng bị một chiếc xe ô tô đi từ phía sau lao tới quệt khiến anh bị ngã ra đường.


chem 1
Phần chân trái của anh Hùng bị cắt bỏ, chân phải đang được theo dõi khả năng phục hồi.

Lúc này, khoảng 4 đối tượng từ trong xe ô tô màu trắng bước ra bịt mặt chỉ hở hai mắt cầm theo dao đuổi xuống chém anh nhưng anh tránh được, nhát dao đó trúng đúng xe máy. Thấy vậy người bạn đi cùng anh Hùng vội vã phóng xe máy bỏ đi. Anh Hùng thì sợ hãi bỏ chạy về khu vực cánh đồng.

chem 4
Phần cánh tay cũng bị chém thấu xương.

“Khi chạy hướng ra cánh đồng một đoạn thì bị chém trúng bắp chân khiến tôi bị ngã ra. Ngã đến lần thứ 3 thì tôi không chạy được nữa, tôi nằm xuống thì chúng liên tiếp cầm dao chặt vào hai chân tôi. Hết đối tượng này đến đối tượng khác cứ thế thay nhau lôi tôi ra chặt chân, tay. Tôi vẫn nhớ như in, chúng không nói câu gì”, anh Hùng bàng hoàng nhớ lại.

Nghi có người thuê sát thủ gây án

Theo anh Hùng, sự việc cứ thế tiếp diễn được khoảng 10-15 phút thì nhóm đối tượng nhanh chóng rời đi. Lúc này anh nhìn xuống thì hai bàn chân đã bị chặt nát. “Tôi vội nhấc máy gọi điện thoại cho người nhà, ít phút sau mọi người đến đưa tôi đi bệnh viện cấp cứu. Lúc đó người tôi không còn chút sức lực vì mất quá nhiều máu nhưng tôi không dám ngã gục”, anh Hùng đau đớn nhớ lại.

chem
Anh Hùng trước khi bị chặt chân.

Sau khi được đưa đi bệnh viện cấp cứu, do chấn thương quá nặng anh Hùng được chuyển thẳng lên Bệnh viện Việt Đức. Anh phải cắt bỏ một phần chân trái, bàn chân phải cũng bị thương rất nặng, hiện các bác sĩ đang tiến hành theo dõi khả năng phục hồi. Cánh tay trái bị chém thấu xương, đau đớn tột độ.

Anh Hùng cho biết, anh làm nghề mua bán trao đổi ô tô, xe máy và cho vay tài chính. Hiện anh vẫn chưa rõ ai là người gây ra thương tích cho mình nhưng theo phán đoán của an, có thể là người mà trước đó không lâu anh có xảy ra xích mích trong chuyện làm ăn. Anh phán đoán người mâu thuẫn đã thuê nhóm sát thủ từ nơi khác đến truy sát mình.

dam 2
Trước đó có người nhắn tin cảnh báo anh Hùng trên facebook

“Trước đó có người cũng đã nhắn tin cánh báo tôi trên facebook. Tuy nhiên, không biết đó là ai. Tuy nhiên họ nhắn tin theo kiểu kích động, thách thức. Sau hôm đó tôi cũng cảnh giác nhiều nhưng hôm xảy ra sự việc tôi chủ quan”, nam thanh niên này kể.

Sau khi bị nhóm người truy sát băm nát chân, anh Hùng vô cùng đau đớn. “Mấy hôm nay tôi chán lắm, không thiết tha gì nữa. Tôi mong cơ quan công an sớm tìm ra nhóm đối tượng đã gây thương tích cho tôi để trừng trị theo pháp luật. Họ ra tay quá tàn độc và dã man”, anh Hùng chia sẻ thêm.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Loading...

Tác giả bài viết: Định Nguyễn

Nguồn tin: saostar.vn

 

Đọc nhiều