“Ông trùm” Hoàng “béo”: Ma tuý, siêu xe và chân dài

Chủ nhật - 12/08/2018 14:23
Đường dây sản xuất, tàng trữ, mua bán ma tuý “khủng” do Hoàng “béo” cầm đầu sắp đưa ra xét xử. Về chân dung, “ông trùm” với những kiểu ăn chơi, xài sang như “đại gia” như thế nào?
Loading...

Anh Sau 1 Nam Tap Do

Hoàng “béo” - ông trùm ma tuý.


Hoàng “béo” tên thật là Văn Kính Dương, có vợ là Nguyễn Thị Phúc (SN 1986, ngụ tỉnh Thái Nguyên). Vợ chồng Hoàng “béo” là mắc xích quan trọng trong đường dây ma túy bị Công an TP.Hải Phòng triệt phá. Vợ sa lưới, Hoàng “béo” trốn thoát rồi bỏ trốn vào TPHCM.

Trong quá trình lẩn trốn, Hoàng “béo” vẫn ăn chơi như “đại gia”, thường lui tới các sàn nhảy, bar. Tổ chức cho đàn em sản xuất ma tuý, còn “ông trùm” Hoàng “béo” lại thường xuyên vi vu ăn chơi khắp nơi trên những chiếc siêu xe đắt tiền cùng chân dài.

Cô gái chân dài Vũ Hoàng Anh Ngọc (SN 1994, còn gọi là Ngọc Miu) là người tình của Hoàng Béo, dược “ông trùm” thuê hẳn căn hộ cao cấp chỉ để trữ ma tuý và “vui vẻ” cùng người tình.

Nguoi Tinh Hoang Beo
 
Ngọc Miu - người tình của Hoàng “béo”.

Điều hành đường dây ma tuý của chính mình, Hoàng “béo” không lộ diện mà thông qua mạng xã hội, điện thoại…

Hoàng “béo” và người tình thì thường xuyên đi du lịch bằng những siêu xe ở nhiều tỉnh thành, cũng là nhằm tránh bị lộ.

Với tang vật thu giữ “khủng” của đường đây ma túy Hoàng “béo” với 12.750 viên thuốc lắc (3,7kg), 220kg ma túy tổng hợp, gần 2,5 tấn tiền chất và hóa chất để sản xuất ma túy tổng hợp cùng nhiều phương tiện, dụng cụ khác có liên quan dùng để sản xuất ma tuý.

 
Ôtô của “ông trùm”.

Tài sản kê biên hơn 10 tỉ đồng, 8 xe ôtô (trong đó có 1 siêu xe trị giá 20 tỉ đồng), 3 căn nhà khoảng 15 tỉ đồng, 2 hecta đất cao su...

Loading...

Tác giả bài viết: P.B

Nguồn tin: Lao Động

 

Đọc nhiều