Phát hiện nhiều nam nữ thuê khách sạn thác loạn ma túy

Kiểm tra nhiều khách sạn ở khu dân cư Trung Sơn (huyện Bình Chánh, TP.HCM), cảnh sát phát hiện hàng chục nam nữ đang phê ma túy cùng nhiều dụng cụ để sử dụng ma túy tại các phòng nghỉ trong ngày 28 Tết Nguyên đán 2018.
Loading...

Theo đó, khoảng 4h30 ngày 13.2, hàng chục cán bộ chiến sĩ thuộc Phòng Cảnh sát Quản lý Hành chính về trật tự xã hội (PC64) phối hợp cùng lực lượng Cảnh sát Cơ động (PK20E) Công an TP.HCM tiếp tục kiểm tra hàng loạt khách sạn tại khu dân cư Trung Sơn, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh.

Kiểm tra tại khách sạn N.P.H.H nằm trên đường số 4, khu dân cư Trung Sơn, công an phát hiện 3 nam thanh niên có biểu hiện sử dụng chất kích thíchcùng một số dụng cụ dùng để sử dụng ma tuý. Các thanh niên nàykhông thừa nhận việc sử dụng ma túy. Cả ba cho biết, họđi chơi cuối năm cùng các bạn về khuya nên tìm khách sạn để thuê phòng nghỉ ngơi chứ không phải thuê để tụ tập sử dụng ma túy. Tuy nhiên, cả bađều có biểu hiện như đã sử dụng ma túynên được mời về trụ sở công an làm việc.

phat hien nhieu nam nu thue khach san thac loan ma tuy hinh anh 1

Công an kiểm tra nhiều phòng ở các khách sạn huyện Bình Chánh. Ảnh: C.T

Cùng thời điểm, lực lượng công an ập vào một khách sạn khác, phát hiệncó mộtnhóm gồm 4 nam và 2 nữ đang ở trong cùng một phòng đôi. Qua làm việc, nhóm nam nữ nàykhai là đi dự tiệc sinh nhật về khuya nên đã kiếm khách sạn để qua đêm và không phải tụ tập để sử dụng ma tuý.

Kiểm tra các khách sạn, lực lương công anphát hiện thêm nhiều nam nữ nghi phê ma túycùng tang vật nên đã tiến hành mời về trụ sở làm việc. Đồng thời, công an đã tiến hành lập biên bản với các khách sạn xử lý về hành vi không khai báo lưu trú theo đúng quy định.

Trước đó, ngày 11.2, Công an TP.HCM cũng đã ập vào kiểm tra 12 khách sạn và 5 địa điểm kinh doantại đây. Qua kiểm tra, công an phát hiện nhiều phòng của các khách sạn có hàng chục nam nữ đang có biểu hiện phê ma túycùng dụng cụ sử dụng ma túynên đã mời về trụ sở làm việc.

phat hien nhieu nam nu thue khach san thac loan ma tuy hinh anh 2

Nhiều dụng cụ sử dụng ma tuý được thu giữ. Ảnh: C.T

Phòng PC64 cho biết, thực hiện đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm trong dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán Mậu Tuất, Công an TP.HCM sẽ tổ chức tiến hành nhiều đợt kiểm tra đột xuất đối với các địa điểm kinh doanh dịch vụ lưu trú, các địa điểm kinh doanh dịch vụ nhạy cảm dễ phát sinh tệ nạn xã hộinhằm ngăn ngừa tội phạm, góp phần đảm bảo an ninh trật tự cho người dân “Vui Xuân đón Tết”.

Loading...

Nguồn tin: Dân Việt