Rúng động Đắk Lắk giết người phụ nữ bán ve chai rồi rạch bụng ,vứt xác xuống dưới giếng phi tang

Thứ tư - 03/10/2018 05:39
Theo người dân địa phương, nghi phạm sát hại người phụ nữ mua ve chai có tính tình khác thường và có nhiều biểu hiện của người có thần kinh không ổn định. Tuy vậy, trong hồ sơ thì Thế không thuộc diện bệnh nhân tâm thần.
Loading...

Chiều 3/10, Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đang phối hợp với VKSND tỉnh Đắk Lắk, tiếp tục làm rõ nguyên nhân vụ giết người, ném xác phi tang xảy ra trên địa bàn.

Theo đó, Đỗ Minh Thế (34 tuổi, trú thôn 8, xã Krông Buk, huyện Krông Pắk, Đắk Lắk) là nghi phạm sát hại bà Trần Thị Thuận (SN 1945, trú thôn 10, xã Krông Buk) - là bạn thân với mẹ của Thế.

Được biết, Thế là con thứ 8 trong một gia đình có 9 người con. Dù đã lớn tuổi nhưng Thế vẫn chưa có vợ và đang sống cùng với cha mẹ già đã lớn tuổi. Thế được thừa kế nhiều ruộng đất từ cha mẹ nhưng nghi phạm lười lao động nên cho thuê mướn chứ không tự sản xuất.

429565313352494672101681641813482972119040n 15385442614131087994719

Nghi phạm khai nhận vụ việc tại cơ quan công an.

Theo người dân địa phương, Thế là người có tính tình khác thường và có nhiều biểu hiện của người có thần kinh không ổn định. Tuy vậy, trong hồ sơ thì Thế không thuộc diện bệnh nhân tâm thần, đối tượng cũng chưa có hồ sơ bị tâm thần và không có tiền án, tiền sự gì.

Đặc biệt, nghi phạm thường nói chuyện có xu hướng bạo lực và ăn nói linh tinh khi dùng rượu, bia cũng như mỗi khi thời tiết bất thường. Trong gia đình, chỉ người em út là có thể khuyên ngăn được Thế, còn lại ai cũng không thể gần gũi được nghi phạm. Trước đó, Thế cũng từng rượt đuổi, đòi đánh người thân của mình.

Như đã đưa tin, khoảng 7 giờ sáng 2/10, bà Thuận đến nhà Thế để mua ve chai. Tại đây, trong lúc nói chuyện, bà Thuận có chê bai Thế mấy câu.

Theo Thế, do bà Thuận đã nhiều lần nói xấu mình và đối tượng nhiều lần tỏ thái độ khó chịu nhưng bất thành, nên lần này Thế bực tức lấy cây xiên nhọn đâm bà Thuận nhiều nhát khiến nạn nhân tử vong.

Sau đó, Thế mang xác bà Thuận ném xuống giếng nước ở sau nhà. Tuy nhiên, thấy thi thể vẫn nổi lên mặt nước, sợ bị lộ nên đối tượng đã dùng con dao trèo xuống rạch bụng, nhấn chìm xác nạn nhân để phi tang.

Sau khi gây án, Thế lau dọn hiện trường rồi tắm rửa và tỏ ra không có chuyện gì. Tuy nhiên, trong lúc Thế gây án thì bị người em dâu phát hiện nên đã điện thoại báo cho chồng, rồi người chồng trình báo lên cơ quan chức năng. Thời điểm bị công an bắt, Thế tỏ ra bình tĩnh và thừa nhận hành vi của mình.

Loading...

Tác giả bài viết: HÀ NAM - ĐỖ HẢI

Nguồn tin: Thời Đại

 

Đọc nhiều