Sự thật vụ thanh niên hiếp dâm nữ nhân viên tiệm cắt tóc

Thứ bảy - 30/09/2017 10:41
Trên các trang mạng Facebook chia sẻ thông tin nam thanh niên hiếp dâm nữ nhân viên tiệm cắt tóc gội đầu nhưng sự thật có phải như vậy?
Loading...
Mới đây hoàng loạt trang mạng xã hội và Facebook chia sẻ bức ảnh một nam thanh niên ăn mặc lịch sự ngồi bệt dưới đất, xung quanh có rất nhiều người dân và một người mặc sắc phục cảnh sát. Hình ảnh cho thấy, nam thanh niên có dấu hiệu bị thương chảy máu ở miệng, quần áo lấm lem.
Ảnh minh họa
Theo thông tin chia sẻ kèm theo bức ảnh, nam thanh niên trên được cho là vào tiệm cắt tóc ở xã Phù Vân (TP.Phủ Lý, tỉnh Hà Nam) để gội đầu. Sau đó, nhìn thấy nữ nhân viên tiệm cắt tóc ăn mặc “mát mẻ”, nam thanh niên không kiềm chế được ham muốn tình dục nên đã hiếp dâm nữ nhân viên này.

Thấy khách có hành vi sàm sỡ, nữ nhân viên gào lên. Nghe tiếng kêu của cô gái, người dân đã chạy đến đánh nam thanh niên rồi báo công an.

Hình ảnh nam thanh niên và thông tin trên được hàng loạt trang Facebook có lượng người theo dõi lớn chia sẻ vì vậy đã thu hút rất nhiều ý kiến bình luận trái chiều.

Nhiều người dùng bày tỏ bức xúc trước hành vi của nam thanh niên với nữ nhân viên tiệm cắt tóc. Tuy nhiên, có ý kiến cho rằng, nam thanh niên trong ảnh có hiếp dâm thật hay không phải chờ công an xác minh.

Trao đổi với PV về thông tin nêu trên, một lãnh đạo UBND xã Phù Vân xác nhận, tối 29.9 có vụ việc nữ nhân viên tiệm cắt tóc gội đầu trên địa bàn xã tố nam thanh niên vào tiệm hiếp dâm. Công an TP.Phủ Lý đã vào cuộc điều tra.
Thanh niên ăn mặc bảnh bao bị đánh sau khi cưỡng hiếp nữ nhân viên tiệm tóc.
Trao đổi với PV, một lãnh đạo Công an TP.Phủ Lý cho biết, thông tin cho rằng nữ nhân viên tiệm cắt tóc ở xã Phù Vân bị nam thanh niên hiếp dâm là chưa chính xác.

“Họ (nam thanh niên và nữ nhân viên tiệm cắt tóc –PV) yêu nhau, bực lên nói thế chứ không có việc đó (hiếp dâm - PV) đâu”, lãnh đạo Công an TP.Phủ Lý thông tin.

Lãnh đạo Công an TP.Phủ Lý cho biết thêm, công an thành phố vẫn đang điều tra nhưng hiện chưa có dấu hiệu cụ thể cho thấy đây là vụ hiếp dâm.

Loading...
 

Đọc nhiều