Thông tin bất ngờ vụ cô gái bị đánh ghen, lột quần áo ở Vĩnh Phúc

Sau quá trình làm việc với cơ quan công an, chị K. đã có đơn miễn truy cứu trách nhiệm hình sự đối với những người đã có hành vi đánh, làm nhục mình.
Loading...
Liên quan đến vụ đánh ghen gây xôn xao dư luận nhiều ngày qua xảy ra tại thôn Trại Cúp, xã Bá Hiến, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc, cơ quan công an đã có thông tin chính thức về sự việc.

Theo đó, vào năm 2016, chị Lê Thị Hải Đ. (34 tuổi, trú tại huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc) phát hiện chồng mình là anh Đặng Ngọc N. (35 tuổi, trú tại xã Thiện Kế, huyện Bình Xuyên) có quan hệ tình cảm với chị K. (26 tuổi, quê Lào Cai, có chồng và 2 con), làm công nhân tại khu công nghiệp Bá Thiện I, thuê trọ tại xã Bá Hiến.

Biết chồng có quan hệ ngoài luồng, chị Đ. nhiều lần khuyên can anh N. chấm dứt mối quan hệ này.

Thậm chí, chị Đ. và chồng còn xuống Hà Nội làm để anh N. chấm dứt mối quan hệ với chị K.

Tuy nhiên, đến khoảng 6h ngày 3/9, anh N. nói với vợ về Vĩnh Phúc để họp lớp. Nghi ngờ chồng đi gặp người tình nên chị Đ. đã đi sau theo dõi.

Trên đường đi, chị Đ. gọi điện thoại cho mẹ chồng và cháu trai con chị gái, nhờ hai người này đến khu trọ của chị K. để xem anh N. có đến đấy không.
 
Chị K. bị đánh ghen vào sáng 3/9.

Đến khoảng 6h40 ngày 3/9, chị Đ. nhận được điện thoại báo tin anh N. vừa đi vào phòng trọ của chị K.

Sau đó, chị Đ. gọi điện cho em trai của anh N. và một người em họ đến. Cùng lúc này bác của anh N. cũng có mặt tại khu trọ.

Tại đây, chị Đ. gõ cửa gọi chị K. ra nói chuyện nhưng chị này không mở, cửa chốt bên trong. Khi chị Đ. cạy cửa sổ thì phát hiện chồng và chị K. đang mặc quần áo. Sau đó, anh N. mở cửa.

Tức giận, chị Đ. lao vào túm tóc chị K. lôi ra ngoài đường và cùng người nhà cắt tóc, lột đồ người này để đánh ghen.

Làm việc tại cơ quan điều tra, chị K. đề nghị cơ quan công an không điều tra vụ việc, không đề nghị xử lý chị Lê Thị Hải Đ. và những người liên quan đã xâm hại thân thể và làm nhục chị.

Đồng thời chị K. nộp đơn đề nghị miễn truy cứu trách nhiệm hình sự đối với những người nêu trên, từ chối giám định thương tích.

Loading...