UBND xã Quảng Điền bồi thường vụ trưởng công an đá bay thau cá

Thứ năm - 05/10/2017 09:39
Ngoài việc xin lỗi người dân, UBND xã Quảng Điền còn bồi thường cá, một cái cân, một cái thau mà trưởng công an xã này đá hư.
Loading...

Tối 5/10, ông Lê Đức Thành, Trưởng phòng Nội vụ huyện Krông Ana (Đắk Lắk), cho biết sáng cùng ngày UBND xã Quảng Điền và ông Lê Tấn Thịnh, Trưởng công xã,  đã tổ chức xin lỗi tiểu thương chợ Điện Bàn.

Theo ông Thành, tại buổi xin lỗi UBND xã Quảng Điền hứa bồi thường khoảng 1 kg cá, một chiếc thau và một cái cân loại 5 ký cho tiểu thương bị Trưởng công an xã đá hư.

Vị Trưởng phòng cho biết thêm, Chủ tịch UBND huyện đã chỉ đạo Phòng Nội vụ phối hợp với UBND xã thành lập hội đồng kỷ luật để xử lý những sai phạm của ông Thịnh.

“Ông Thịnh trước đây là xã đội trưởng, lên Phó chủ tịch UBND xã rồi chuyển qua làm Trưởng công an xã được một thời gian. Hiện, ông Thịnh chưa phải là công chức nên chúng tôi sẽ làm việc với Sở Nội vụ và các đơn vị liên quan để có hướng xử lý”, ông Thành thông tin.

UBND xa Quang Dien boi thuong vu truong cong an da bay thau ca hinh anh 1
Ông Lê Tấn Thịnh xin lỗi tiểu thương sáng 5/10. Ảnh: Minh Quý.

Sáng cùng ngày, UBND xã Quảng Điền đã tổ chức buổi xin lỗi công khai các tiểu thương, người bán hàng tại chợ Điện Bàn.

Buổi xin lỗi được UBND xã tổ chức tại hội trường thôn 2, cách chợ Điện Bàn 500 m, trước sự tham dự, chứng kiến của hơn 100 hộ dân, tiểu thương.

Phát biểu tại buổi xin lỗi, ông Thịnh cho biết việc xử lý lòng lề đường thực hiện thường xuyên nhưng một số hộ không chấp hành.

“Công việc dọn dẹp lấn chiếm lòng lề đường của tôi là không sai nhưng một số tiểu thương có hành động thách đố nên tôi bức xúc. Do những lời thách thức, tôi mới có hành động không hay đối với người bán hàng. Hôm nay, có đầy đủ bà con ở xã, tôi thấy hành động của mình sai nên tôi xin lỗi nhân dân”, ông Thịnh nói.

Ngoài ông Thịnh, ông Võ Vinh cũng xin lỗi người dân và các tiểu thương tại chợ Điện Bàn.

Theo ông Vinh, mình là người đứng đầu nhưng để cấp dưới có những hành động không hay nên phải xin lỗi.

Loading...

Nguồn tin: Zing News

 

Đọc nhiều