Vũ nữ thoát y trong karaoke phục vụ khách Hàn ở Sài Gòn

Thứ tư - 16/05/2018 00:26
Nhiều cô gái trẻ mặc khêu gợi đang uốn éo trước mặt nhóm khách Hàn Quốc trong phòng karaoke thì bị cảnh sát ập vào kiểm tra.
Loading...

Đêm 15/5, cơ sở karaoke trên đường 37 (phường Tân Quy, quận 7) nhộn nhịp khách ra vào thì bất ngờ Đoàn 2, Kiểm tra liên ngành Văn hóa - Xã hội cùng Phòng Cảnh sát hình sự (Công an TP HCM) ập vào. Bên trong một phòng VIP, nhiều người đàn ông Hàn Quốc lắc lư theo điệu nhạc bên cạnh các vũ nữ.

khieudam 9759 1526442071

Tiếng nhạc vang lên, các cô gái giật tung những mảnh vải trên người, chỉ để lại bộ bikini rồi uốn éo, đung đưa trước mặt các khách nam. Phát hiện cảnh sát, những cô này khoác vội áo choàng, lao vào nhà vệ sinh để lánh mặt.

Qua kiểm tra, nơi đây có giấy phép kinh doanh karaoke nhưng chỉ phục vụ khách nước ngoài, chủ yếu là người Hàn Quốc. Đoàn kiểm tra đã lập lỗi vi phạm hoạt động có tính chất khiêu dâm.

Đến rạng sáng nay, Đoàn kiểm tra tiếp tục ập vào quán bar Feeling trên đường Âu Cơ (quận Tân Bình). Bên trong, gần 200 khách vẫn nhún nhảy trong tiếng nhạc và ánh sáng mờ ảo. Cảnh sát đã chặn cửa, kiểm tra giấy tờ tuỳ thân của nhiều nhóm dân chơi. 

quanbar 5973 1526442072

Nơi đây được xác định hoạt động quá giờ và cảnh sát đã đưa 9 người nghi vấn sử dụng ma tuý về trụ sở để kiểm tra. Ngoài ra, Đoàn cũng kiểm tra một cơ sở kinh doanh karaoke không phép tại quận 5, nơi có nhiều "chân dài" phục vụ.

Đây là động thái của nhà chức trách tại TP HCM trong quá trình siết lại các dịch vụ ăn chơi thác loạn, dễ phát sinh mại dâm và gây mất an ninh trật tự.

Loading...

Nguồn tin: VnExpress

 

Đọc nhiều