“Bùng” tiền khách sạn, người đàn ông liều mạng đu cáp bỏ trốn

Thứ tư - 04/10/2017 02:12
Vì không muốn trả tiền thuê phòng khách sạn, một người đàn ông Trung Quốc đã liều mạng đu trên sợi dây cáp viễn thông cách mặt đất 60m để bỏ trốn.
Loading...

Người đàn ông liều mạng đu dây cáp viễn thông để trốn tránh việc trả tiền phòng khách sạn. (Ảnh: Asiawire)

Sự việc xảy ra ngày 29/9 tại huyện Bàn, thành phố Lục Bàn Thủy, tỉnh Quý Châu, Trung Quốc. Video do người dân có mặt tại hiện trường ghi lại cho thấy một người đàn ông đang cố gắng đu bám trên sợi dây cáp viễn thông cao ngang tầng 20 của khách sạn.

Người đàn ông này đang cố chạy trốn sang tòa nhà bên kia đường để không phải trả tiền phòng khách sạn sau khi lưu trú tại đây 1 đêm. Tuy nhiên, ông này lại bị mắc kẹt giữa đoạn cáp và đành “bất lực” với cảnh bị treo lơ lửng chờ người đến giải cứu.

Những người chứng kiến tại hiện trường cho biết khoảng cách ước tính từ mặt đất tới sợi dây cáp là 60m. Khi leo đến giữa chừng sợi cáp, do trọng lượng cơ thể nên sợi cáp đã bị trùng xuống và người đàn ông bị lật ngửa và xoay vài vòng trên một con đường 4 làn đông đúc.

Người đàn ông tỏ ra sợ hãi và đành chờ những người dưới mặt đất gọi cứu hộ. Lực lượng cứu hộ đã có mặt và kéo ông này trở về khách sạn. “Người đàn ông này đã được giải cứu an toàn và không bị thương tích”, một lính cứu hỏa cho biết. Người này cũng đã được áp giải về đồn để cảnh sát để phục vụ điều tra.

Video về vụ việc đã thu hút hơn 7 triệu lượt xem trên Weibo, trang mạng xã hội lớn nhất Trung Quốc. Nhiều người bày tỏ thái độ không thể hiểu nổi vì sao người đàn ông này lại quyết định đánh cược mạng sống chỉ vì khoản tiền phòng một đêm.

 

Loading...

Nguồn tin: Dân Trí

 

Đọc nhiều