Cử chỉ 'thân thương' ông Trump dành cho Tổng thống Pháp

Thứ tư - 25/04/2018 00:40
Tổng thống Mỹ đã có cử chỉ thân thiện bất ngờ dành cho người đồng cấp Pháp Emmanuel Macron ngay trước mặt các quan chức hai nước và báo giới.Tổng thống Mỹ đã có cử chỉ thân thiện bất ngờ dành cho người đồng cấp Pháp Emmanuel Macron ngay trước mặt các quan chức hai nước và báo giới.
Loading...

Tình cảm giữa lãnh đạo hai nước Mỹ và Pháp dường như đang tiến triển tốt đẹp khi cả hai có nhiều hành động gần gũi, thân thiện dành cho nhau.

Tại một cuộc họp báo chung tại Nhà Trắng ngày 24/4, Tổng thống Mỹ Trump đã khiến những người chứng kiến ngỡ ngàng khi bất ngờ lấy tay gạt bỏ gầu vương trên áo Tổng thống Pháp Macron.

Tổng thống Donald Trump,Pháp,Mỹ,Emmanuel Macron
Ông Trump dùng tay gạt gầu vương trên áo Tổng thống Pháp. Ảnh: RT

"Thật là một vinh dự lớn lao, vô cùng lớn lao khi có mặt ở đây. Chúng tôi đang có một mối quan hệ vô cùng đặc biệt. Thực tế, tôi sẽ lấy mảnh gàu này, rất nhỏ thôi ra khỏi đó. Chúng tôi phải khiến ông ấy (Macron) hoàn hảo. Ông ấy là hoàn hảo", ông Trump tuyên bố.

Tổng thống Donald Trump,Pháp,Mỹ,Emmanuel Macron
Tổng thống Trump dẫn người đồng cấp Pháp Macron tới Phòng Bầu dục ở Nhà Trắng ngày 24/4. Ảnh: BI

 

Theo tạp chí Business Insider, đây là chuyến công du Mỹ chính thức đầu tiên của ông Macron kể từ đắc cử tổng thống Pháp hồi năm ngoái. Ông Macron cùng vợ - bà Brigitte tới Washington hôm 23/4 và đã được vợ chồng ông Trump đón tiếp trọng thị.

Tuấn Anh

Loading...

Nguồn tin: Việt Nam Net

 

Đọc nhiều