Ma túy Zombie, loại ma túy có sức hủy hoại con người kinh dị nhất lịch sử

Thứ hai - 02/10/2017 02:03
Với vẻ ngoài đáng sợ cùng đôi mắt trắng dã, những nam thanh nữ tú tại Brazil đã khiến nhiều người xem phải sởn gai ốc trước hành động vật vã trong cơn phê ma túy của mình.
Loading...


Đắm chìm trong làn khói trắng mê man của những loại ma túy tổng hợp có cái tên "Cloud Nine" - chín tầng mây hay "muối tắm", các nam thanh nữ tú tại Brazil đã vô tình biến mình thành đội quân xác sống ngay giữa nơi công cộng.
 

 
Cô gái trợn mắt và gào rú điên cuồng trong cơn phê ma túy.
 

Theo đoạn video đang được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội thế giới, có thể thấy hình ảnh một cô gái khá trẻ đang liên tục gào rú, quằn quại trên chiếc xe cảnh sát. Trong khi đó, bên ngoài đường phố là thanh niên phê thuốc với dáng đi loạng choạng, trông giống hệt như thây ma trong bộ phim truyền hình nổi tiếng "The Walking Dead".

Họ liên tục thể hiện thái độ quá khích, thậm chí là vật vã khiến người xem không khỏi kinh hãi.

 
 
Nam thanh niên có hành động quá khích sau khi dùng thứ ma túy tổng hợp.
 

Chỉ một ngày sau khi đăng tải, những hình ảnh đáng sợ trên đã thu về hơn 8 triệu lượt xem, hàng chục nghìn lượt chia sẻ và bình luận khác nhau.

Đa phần đều cho rằng các nhân vật chính trong đoạn video từng sử dụng "muối tắm" – một loại ma túy tổng hợp liều cao nên mới mất ý thức, dẫn tới các biểu hiện thiếu kiểm soát như vậy.

Loại ma túy có tên "muối tắm" gây tình trạng ảo giác và tăng tính bạo lực cho người sử dụng.

Ngoài tác hại tiêu cực về mặt sức khỏe, nó còn gây tình trạng ảo giác, hoảng loạn, có xu hướng bạo lực và tăng khả năng chịu đau khiến cho nhiều con nghiện cư xử không khác gì những xác sống biết đi.

"Sử dụng ‘muối tắm’ với liều lượng cao sẽ khiến tim đập nhanh, ảo giác, buồn nôn, co giật kèm theo chuỗi hành vi bất thường ở mức độ nghiêm trọng", Cục Phòng chống Ma túy Mỹ (DEA) cho biết.

Cô gái tự bứt tóc và không ngừng la hét trên chiếc xe cảnh sát.

Nhưng điều khiến dư luận quan tâm chính là sự lây lan nhanh chóng của thứ ma túy độc hại này. Không chỉ riêng Brazil, mà ngay cả các quốc gia giàu mạnh như Mỹ hay Anh thì tình trạng những kẻ nghiện đi lang thang khắp phố, giết hại người vô tội theo cách thức man rợ cũng diễn ra liên tục.

Theo nhiều tờ báo lớn trên thế giới, cơ quan cảnh sát từng bắn chết kẻ nghiện ‘muối tắm’ có tên Rudy Eugene, 21 tuổi khi hắn ta đang tấn công điên cuồng một người đàn ông vô gia cư trên đường MacArthur, ở thành phố Miami, bang Floria (Mỹ) vào năm 2012. 

Loading...
 

Đọc nhiều