Máy bay Nga chở 71 người rơi, khó có ai sống sót

Chủ nhật - 11/02/2018 07:55
Chuyến bay của hãng Saratov Airlines, cất cánh từ sân bay Domodedovo ở Moskva tới thành phố Orsk, chở 65 hành khách và 6 thành viên phi hành đoàn, đã bị rơi sau khi cất cánh.
Loading...

Chiếc máy bay gặp nạn ngày 11/2 là một chiếc An-148. Hãng Interfax dẫn nguồn tin cừ cơ quan cứu hộ khẩn cấp cho biết, nhiều khả năng không còn người sống sót trong vụ tai nạn.

Nguồn tin của Sputnik cho biết chiếc An-148 chở 65 hành khách và 6 thành viên phi hành đoàn. 

“Chúng tôi đang xác nhận thông tin do nhân chứng cung cấp về một tai nạn máy bay ở quận Ramenskiy”, đại diện Cơ quan khẩn cấp vùng Moscow nói. Bộ Khẩn cấp của Nga sau đó đã xác nhận thông tin chiếc máy bay rơi. 

Trong khi đó, nguồn tin của Interfax nói 71 người trên máy bay không sống sót sau vụ tai nạn.

Tín hiệu của máy bay biến mất chỉ 2 phút sau khi cất cánh. Theo lịch trình, nó xuất phát từ sân bay Domodedovo và dự kiến hạ cánh ở Orsk, thành phố của Nga gần biên giới với Kazakhstan.

Các nhân chứng nói với Interfax rằng họ trông thấy một máy bay bốc cháy rơi xuống làng Argunovo, điều cho thấy nó đã gặp sự cố ngay giữa không trung. Hiện tại các đội cứu hộ khẩn cấp đang trên đường đến hiện trường.

Cuộc điều tra hình sự về vụ rơi máy bay ngay lập tức đã được tiến hành. Chiếc máy bay bị tai nạn mới được đưa vào hoạt động cách đây 8-9 năm. 

Hãng Saratov từng bị Cơ quan quản lý hàng không Nga xử phạt vì các vi phạm quy định an ninh. Do đó, hãng không thể vận hành các chuyến bay quốc tế từ ngày 26/10/2015. Tuy nhiên, hãng đã được cho phép bay ra nước ngoài trở lại từ tháng 5/2016.

Loading...

Nguồn tin: soha.vn

 

Đọc nhiều