Giới chức bang Kentucky của Mỹ ngày 10/2 cho biết một đối tượng đã xả súng giết chết 4 người trước khi tự sát tại khu vực Paintsville, phía Đông Nam bang này.
Theo thông báo, khoảng 16 giờ ngày 10/2 theo giờ địa phương (tức 4 giờ sáng 11/2 theo giờ Việt Nam), cảnh sát nhận được cuộc gọi báo về một vụ nổ súng tại một ngôi nhà ở vùng ngoại ô Paintsville, và khi đến nơi phát hiện 2 thi thể
Cảnh sát xác định danh tính đối tượng nổ súng tên là Joseph Nickell.
Khi đang tiến hành truy tìm kẻ tình nghi, cảnh sát nhận được một cuộc gọi về một vụ nổ súng nữa xảy ra ở một căn hộ cũng ở Paintsville. Tại hiện trường thứ 2, cảnh sát phát hiện 3 thi thể, bao gồm cả kẻ nổ súng.
Cảnh sát xác định danh tính đối tượng nổ súng là Joseph Nickell song không cung cấp thêm thông tin về người này cũng như danh tính các nạn nhân.
Được biết, vụ nổ súng xảy ra chỉ 3 tuần sau một vụ xả súng xảy ra tại một trường trung học cũng tại bang này.
Cụ thể, trước đó, ngày 23/1, vụ xả súng đã xảy ra tại trường trung học Hạt Marshall ở thành phố Benton thuộc bang Kentucky khiến ít nhất 1 người thiệt mạng và nhiều người bị thương.
Trên mạng xã hội Twitter, Thống đốc bang Kentucky Matt Bevin xác nhận tay súng gây ra vụ việc đã bị bắt. Những người bị thương đã được đưa tới một bệnh viện trong khu vực. Thủ phạm cũng là một học sinh, hiện đã bị bắt giam.
Nguồn tin: ĐSPL
1 | Doanh nhân Andrew Yang hứa nếu làm Tổng thống Mỹ năm 2020 sẽ chia mỗi người 12.000 USD |
2 | Cháy lớn xưởng gỗ ở Bình Dương |
3 | Đè bẹp Sevilla, Barca lần thứ tư liên tiếp đoạt Cup Nhà vua |
4 | Tàu cá Quảng Ngãi bị 2 tàu Trung Quốc đâm chìm ở Hoàng Sa |
5 | Lương cán bộ phải đến 277 năm mới có 100 tỉ, tiền đâu xây biệt phủ? |
6 | Tàu sân bay Mỹ đến gần Trung Đông, 2 tàu chiến và 2 tàu ngầm Nga lập tức sang Syria |
7 | Giám đốc Sở NNPTNT Đắk Nông: Vụ "cà phê nhuộm pin" chỉ là cá biệt |
8 | Sếp lớn dây Bầu Kiên: Ra tù kín tiếng, tìm lại thời hoành tráng |
9 | Đánh thuế tài sản để chống đầu cơ, không ảnh hưởng tới người nghèo |
10 | Đại tá Tam cần minh bạch nguồn gốc căn biệt thự siêu sang |
11 | Đột nhập biệt phủ "hoành tráng nhất Quảng Ninh" trên đất rừng |
12 | Hà Nội: Công bố 9 điểm mới trong tuyển sinh lớp 10 năm học 2018-2019 |
13 | Giáo viên lùi ôtô làm chết HS: 1 em suýt bị chèn qua người lần nữa |
14 | Ngồi ở nhà cũng có thể thêm ảnh, thông tin thuê bao di động |
15 | 'Biệt phủ' trái phép trên đất vàng đặc khu Vân Đồn |
Sự thật về “thần dược” An cung ngưu hoàng hoàn BV Bệnh nhiệt đới TƯ vừa cấp cứu một bệnh nhân xuất huyết dưới da, chảy máu dạ...