NÓNG: Nổ súng ở biên giới Nga - Ukraine, một lính biên phòng Nga thiệt mạng

Thứ hai - 02/10/2017 08:57
Vụ việc xảy ra khi hai đối tượng có vũ trang tìm cách vào Ukraine từ phía Nga, Sputnik dẫn nguồn tin cơ quan an ninh Nga FSB cho biết.
Loading...
Sputnik dẫn nguồn tin cơ quan an ninh Nga cho biết, một lính biên phòng Nga đã bị thiệt mạng trong một vụ đấu súng ở khu vực biên giới với Ukraine, gần làng Tetkino vùng Kursk (thuộc Nga) khi hai đối tượng có vũ trang tìm cách vào Ukraine từ phía Nga.
 
Lính biên phòng Nga.

Theo FSB, hai đối tượng kể trên đã từ chối xuất trình chứng minh thư và có hành động chống đối bằng bạo lực. Hiện chưa có thông tin về danh tính của 2 người này.

"Ngày 30/9, hai đối tượng không rõ danh tính đã tìm cách nhập cảnh bất hợp pháp vào Ukraine từ lãnh thổ Nga và chống đối các sĩ quan thuộc đồn biên phòng vùng Kursk khi bị yêu cầu kiểm tra giấy tờ". 

Trong khi diễn ra vụ việc, một trong hai người đã tự sát, kẻ còn lại đã bị bắt giữ. Một lính biên phòng Nga đã thiệt mạng vì bị trúng đạn. 

Ủy ban Điều tra Nga cho hay, kẻ tấn công sẽ phải đối mặt với cáo buộc hình sự. Được biết, những đối tượng này là các phần tử cực đoan từ Trung Đông và đang tìm cách vào châu Âu thông qua Ukraine. 

Loading...
 

Đọc nhiều