"Quái thú" chở ông Trump tới gặp Thủ tướng Lý Hiển Long

Thứ hai - 11/06/2018 11:48
Chiếc limousin Quái thú chở Tổng thống Mỹ Donald Trump và 30 chiếc xe hộ tống khác rời khách sạn Shangri-La khoảng 11h45 sáng 11.6 (theo giờ địa phương) để tới dinh Istana gặp Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long.
Loading...

Trước đó, sáng 11.6, lực lượng cảnh sát Singapore phát thông báo cấm phương tiện lưu thông tại các khu vực lân cận hai tuyến đường Anderson và Orchard, nơi Tổng thống Mỹ sẽ đi qua để đến Phủ tổng thống Istana gặp ông Lý Hiển Long trưa nay. Dự kiến, sau khi gặp gỡ và dùng bữa trưa cùng Thủ tướng Lý Hiển Long, Tổng thống Trump sẽ đến Đại sứ quán Mỹ tại Singapore.

 Clip xe 1 1528691333 width780height520

Quái thú chở ông Trump rời khách sạn tới gặp Thủ tướng Lý Quang Diệu

Tổng thống Mỹ Donald Trump đến Singapore để tham gia hội nghị thượng đỉnh với nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un vào ngày mai 12.6.  Ông tỏ ra lạc quan và háo hức trước cuộc gặp lịch sử với ông Kim. "Thật tuyệt vời khi ở Singapore, sự háo hức (đang lan tỏa) trong bầu không khí", ông viết tweet.

Tuy nhiên, Tổng thống Mỹ trước đó cũng không quên cảnh báo Triều Tiên rằng đây là cơ hội duy nhất, không có lần thứ 2 cho Bình Nhưỡng.

"Tôi cảm thấy ông Kim Jong-un muốn làm điều gì đó tuyệt vời cho người dân của mình. Ông ấy có cơ hội đó và cơ hội sẽ không đến lần nữa. Đó là cơ hội duy nhất và tôi hy vọng rằng nó sẽ suôn sẻ", ông Trump nói  trước khi lên đường tới Singapore.

Loading...

Nguồn tin: Dân Việt

 

Đọc nhiều