Sốc: Phát hiện một phần UFO của người ngoài hành tinh ở bãi biển Mỹ?

Thứ tư - 10/10/2018 17:57
Vật thể hình trụ lớn giống như một phần của tàu vũ trụ đã được tìm thấy tìm thấy trên bãi biển ở Nam Carolina, Mỹ, Daily Mail cho biết.
Loading...

ufo 1539157682 width1000height541

Vật thể lạ được nhiều người cho là UFO được tìm thấy ở bãi biển Nam Carolina.

Các nhân chứng trong số các cư dân địa phương nói rằng đối tượng đã được tìm thấy trong lưới bảo vệ bãi biển khỏi động vật biển. Nó mềm và giống như bọt xốp.

Sau khi đối tượng được phát hiện, chính quyền nhanh chóng mang nó đi để nghiên cứu, đồng thời xuất hiện nhiều tin phóng đại của vật thể hình trụ.

Có người nghĩ rằng đây là một phần của vật thể bay không xác định (UFO) của người ngoài hành tinh, những người khác tin rằng đây là một phần của phao hoặc hệ thống thoát nước, còn những người hâm mộ phim Star Wars thì lại thấy vật thể này giống với Death Star.

Trong khi đó, thuyết trình tại trường Đại học Quốc gia Moscow, nhà lãnh đạo NASA, ông Jim Brydenstein không loại trừ khả năng tồn tại cuộc sống ngoài Trái Đất, ở đâu đó trong hệ Mặt trời.

"Chúng ta vẫn có thể phát hiện ra cuộc sống bên ngoài Trái Đất ", ông Jim nói. 

"Nếu chúng ta khám phá ra rằng trong hệ Mặt trời có cuộc sống khác tồn tại, thì điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chính sách của hai chính phủ trong lĩnh vực vũ trụ", người đứng đầu NASA nói.

Theo ông, địa điểm tiềm năng nhất là vệ tinh Europa của sao Mộc. Vệ tinh này được bao phủ bằng một lớp vỏ băng, dưới lớp vỏ đó có thể là đại dương.

Theo người đứng đầu NASA, vệ tinh Europa có thể trở thành mục tiêu tiếp theo của các nghiên cứu không gian.

Loading...

Tác giả bài viết: Đình Dương

Nguồn tin: Dân Việt

 

Đọc nhiều