Vụ Kim Jong-nam: Lộ video giây phút sau khi bị ám hại

Thứ ba - 10/10/2017 08:29
Một nhân viên y tế liên tục bơm oxy cho nạn nhân, trong khi các nhân viên xung quanh trò chuyện với nhau.
Loading...

Một video quay tại sân bay Malaysia vừa được phát sóng trên kênh truyền hình Fuji TV của Nhật Bản, dường như cho thấy phút cuối đời của người đàn ông mang hộ chiếu Kim Chol. Phía Malaysia cho rằng đây là Kim Jong-nam, anh trai cùng cha khác mẹ của lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un, nhưng phía Triều Tiên phủ nhận điều này.

Trong video, người đàn ông được cho là Kim Jong-nam nằm bất tỉnh trên cáng. 5 nhân viên y tế đưa cơ thể ông Kim vào thang máy, chuẩn bị cho lên xe cứu thương.

Một nhân viên y tế liên tục bơm oxy cho bệnh nhân trong khi các nhân viên xung quanh trò chuyện với nhau, theo Coconuts KL.

Tờ Free Malaysia Today chỉ ra rằng các nhân viên y tế dường như rất thản nhiên trong video. Họ thậm chí còn đợi thang máy mà không hề sốt ruột hay căng thẳng.

Tuy nhiên, theo Coconuts, việc các nhân viên y tế lúc đó không nhận ra sự nghiêm trọng của tình hình là điều dễ hiểu.

Phần thứ hai của video, bắt đầu từ giây 35, cho thấy Siti Aisyah - một trong hai phụ nữ bị buộc tội ám sát người được cho là Kim Jong-nam - ngồi ở quán cà phê. Aisyah gặp một người đàn ông mà Fuji TV cho là đặc vụ Triều Tiên.

Buổi gặp mặt xảy ra ngay trước khi Aisyah bị phát hiện trên camera an ninh dùng chất độc thần kinh VX với người đàn ông được cho là Kim Jong-nam.

Video được cho là quay giây phút cuối cùng của Kim Jong-nam

 

Loading...

Nguồn tin: Dân Việt

 

Đọc nhiều