"Chelsea vô địch Premier League thì Arsenal cũng có thể"

Hậu vệ Hector Bellerin khẳng định việc giành chức vô địch giải Ngoại hạng là điều nằm trong tầm tay anh cùng các đồng đội.
Loading...

Trả lời phỏng vấn của IBTimes UK, Hector Bellerin cho biết Arsenal hoàn toàn có thể vượt qua những khó khăn ở đầu mùa giải để chinh phục chức vô địch Premier League, giống như cách Chelsea đã làm ở mùa giải trước: "Hãy nhìn cách Chelsea bắt đầu mùa giải trước nhưng cuối cùng họ vẫn lên ngôi vô địch".

"Không cần biết bạn khởi đầu ra sao. Điều quan trọng là duy trì được sự ổn định. Chelsea cũng có lúc để thua 2 trận liền nhưng họ vẫn thành công vào cuối mùa", sao trẻ người Tây Ban Nha chia sẻ.

Bellerin kỳ vọng có thể giúp Arsenal giành chức vô địch NH Anh sau hơn một thập kỷ chờ đợi.

Mùa giải 2016/17, Chelsea khởi đầu với 3 trận thắng nhưng ngay sau đó là chuỗi 3 trận hòa và thua liên tiếp. Tuy nhiên, thầy trò Antonio Conte vẫn đứng dậy mạnh mẽ và giành chuỗi 13 chiến thắng liên tiếp, qua đó đặt nền móng vững chắc cho chức vô địch vào cuối mùa.

Mùa giải năm nay mới chỉ trôi qua 4 vòng đấu nhưng Arsenal đã để thua 2 trận trước Stoke và Liverpool. Đoàn quân của Arsene Wenger vừa tìm lại niềm vui chiến thắng vào cuối tuần qua trước Bournemouth.

Chelsea vô địch Premier League mùa trước một cách thuyết phục.

"Tất cả cầu thủ của Arsenal đều muốn vô địch Premier League. Chúng tôi đã tập luyện chăm chỉ hàng ngày và sẽ vượt qua mọi vật cản để hoàn thành mục tiêu đã đề ra", Bellerin nói thêm.

Việc lấy Chelsea làm tấm gương học hỏi của Hector Bellerin có thể khiến CĐV Arsenal nổi giận bởi 2 CLB thành London vốn không ưa gì nhau. Nhất là khi Arsenal và Chelsea sắp đối đầu.

Giữa tuần này, Arsenal sẽ khởi động chiến dịch tại Europa League bằng trận đấu với Cologne và ngay sau đó sẽ là chuyến hành quân đến sân Stamford Bridge của kình địch không đội trời chung Chelsea trong khuôn khổ vòng 5 Premier League.

Wenger kêu gọi sự ủng hộ của CĐV HLV của Arsenal thừa nhận thất bại trong công tác chuyển nhượng của đội bóng và kêu gọi CĐV và cầu thủ tiếp tục vững tin vào CLB.
Lịch thi đấu vòng 5 Premier League.
Xếp hạng Premier League 2017/18 sau 4 vòng đầu.

Loading...