Chuyển địa điểm thi đấu trận Việt Nam gặp Campuchia tại AFF Cup 2018

Thứ ba - 11/09/2018 22:51
Trước thềm AFF Cup 2018, đại diện VFF đã có đề xuất thay đổi địa điểm trận đấu giữa ĐT Việt Nam gặp Campuchia tại vòng bảng.
Loading...
Tại AFF Cup 2018, đội tuyển Việt Nam nằm ở bảng A cùng với các đội là Myanmar, Malaysia, Campuchia và Lào. Trong khi đó, Thái Lan cũng sẽ tái ngộ Indonesia, Philippines cùng Singapore và đội sẽ thắng ở cặp play-off đã được xác định là Đông Timor ở bảng B.
Chuyen dia diem thi dau tran Viet Nam gap Campuchia tai AFF Cup 2018 hinh anh
HLV Park Hang Seo cùng các học trò được giao nhiệm vụ vào chung kết tại AFF Cup 2018 Theo lịch thi đấu đã được công bố, đoàn quân của HLV Park Hang Seo sẽ có hai trận đấu trên sân nhà Mỹ Đình gặp Malaysia vào ngày 16/11 và ĐT Campuchia vào ngày 24/11.
 
Tại hội nghị Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF) ở Phnom Penh ngày 11/9, Ban thi thi đấu Liên đoàn bóng đá Đông Nam cũng bàn thảo xung quanh các nội dung về công tác chuẩn bị cho AFF Cup 2018 và hệ thống các giải trong năm 2019. AFF đã nghe báo cáo công tác chuẩn bị của các nước cũng như bàn bạc và quyết định các vấn đề khó khăn trong quá trình triển khai áp dụng thể thức mới bắt đầu từ năm 2018.
 
Tại cuộc họp này, AFF cũng nhất trí thông qua việc đề xuất của Việt Nam về chuyển địa điểm trận gặp Campuchia tại vòng bảng AFF Cup 2018 về sân Hàng Đẫy do thời điểm diễn ra trận đấu trùng với Khai mạc Đại hội TDTT toàn quốc tại sân Mỹ Đình.
 
Đối với kế hoạch năm 2019, Việt Nam sẽ được trao quyền đăng cai tổ chức 2 sự kiện gồm: Giải vô địch U18 Đông Nam Á và Futsal cấp đội tuyển. Các giải U15 nam, nữ và Giải nữ vô địch Đông Nam Á sẽ tổ chức tại Thái Lan. Giải U22 vô địch Đông Nam Á sẽ do Campuchia đăng cai tổ chức.
 

Loading...

Nguồn tin: thethaovietnam.vn

 

Đọc nhiều