Đặt chân xuống Gia Lai, HLV Park Hang-seo lập tức được bầu Đức mời cơm

Thứ năm - 01/02/2018 10:38
Một bữa cơm thân mật đã được bầu Đức chuẩn bị sẵn để tiếp đón HLV Park Hang-seo ngay khi người hùng của U23 Việt Nam đến Gia Lai tối nay.
Loading...

Mọi thứ diễn ra nhanh chóng và rất gọn lẹ khi buổi đón tiếp HLV Park Hang-seo đến phố Núi được bầu Đức và các cánh tay nối dài của ông chuần bị rất chu đáo. Một bữa cơm thân mật được ông bầu của HAGL chuẩn bị sẵn để đón tiếp người hùng của bóng đá Việt Nam.

Cái khoác vai thân thiện ngay khi rời đi của bầu Đức dành cho HLV Park Hang-seo cho thấy ông bầu cá tính của bóng đá Việt Nam và HLV người Hàn Quốc thật sự rất gần gũi và thân thiện lẫn nhau. 

Trước đó từ 18h00, rất đông người hâm mộ Gia Lai đã diễu hành trên các tuyến phố chính trước khi mọi nẻo đường đều hướng về sân bay Pleiku để chờ đón người hùng của bóng đá Việt Nam. Vào sáng mai, HLV Park Hang-seo sẽ có chuyến thăm Học viện HAGL JMG và có cuộc trò chuyện với bầu Đức.

Một số hình ảnh HLV Park Hang-seo đến Gia Lai tối 1/2:

HLV Park Hang-seo xuất hiện tại sân bay Pleiku tối nay với rừng người hâm mộ chờ đón.

Phải rất khó khăn thì "tướng" Park mới lên được ô tô về khách sạn HAGL nơi bầu Đức và lãnh đạo tỉnh Pleiku đang chờ đón.

Lãnh đạo tỉnh Gia Lai tặng hoa HLV Park Hang-seo khi ông vừa đặt chân đến Khách sạn HAGL.

Và bầu Đức, người có công mang HLV Park Hang-seo về Việt Nam cũng không quên tặng cho HLV của U23 Việt Nam bó hoa tươi thắm.

Bà Nguyễn Thị Thu Phương - Tổng giám đốc VPMilk chúc mừng HLV Park Hang-seo.

CĐV phố Núi với hình ảnh các tuyển thủ U23 Việt Nam công kênh HLV Park Hang-seo tại VCK U23 châu Á chờ đón vị thuyền trưởng mát tay người Hàn Quốc.

Một số khác có trên tay tấm chân dung cùng lá quốc kỳ Hàn Quốc, quê hương của HLV Park Hang-seo.

GĐĐH CLB HAGL ông Huỳnh Mau kiểm tra những khâu chuẩn bị cuối cùng trước khi HLV Park Hang-seo đặt chân đến sân bay Pleiku.

Loading...

Nguồn tin: soha.vn

 

Đọc nhiều