Đối thủ của ĐT Olympic Việt Nam thua tan nát trước Thái Lan

Thứ bảy - 11/08/2018 20:18
ĐT Olympic Thái Lan với nòng cốt gồm nhiều cầu thủ U21 đã thi đấu thăng hoa và đè bẹp đối thủ của ĐT Olympic Việt Nam tại ASIAD 18 sắp tới là ĐT Olympic Nepal với cách biệt 4 bàn không gỡ.
Loading...

Trên sân nhà, ĐT Olympic Thái Lan vùi dập ĐT Olympic Nepal 4 bàn không gỡ. Người Thái hoàn toàn áp đảo và Nepal thì không có vẻ gì là một đội bóng chất lượng.

HLV Worrawoot Srimaka đã cảm thấy nhẹ nhõm hơn rất nhiều bởi đây mới là trận thắng đầu tiên của ĐT Olympic Thái Lan sau 3 trận toàn thua trên đất Myanmar và đây cũng là màn tập dượt cuối cùng trước khi đội tuyển gút danh sách 20 cầu thủ chính thức sang Indonesia.

 doi thu cua dT Olympic Viet Nam thua tan nat truoc Thai Lan u23 nepal 01 1533986790 width640height360

ĐT Olympic Nepal thua tan nát trước ĐT Olympic Thái Lan.

“Hôm nay là lần đầu tiên các cầu thủ hội tụ cùng nhau và chúng tôi đã hoàn thành tốt cả 2 nhiệm vụ tấn công và phòng thủ. Nepal nằm cùng khu vực với Bangladesh – đối thủ đầu tiên của chúng tôi ở Asiad. Vì thế, trận đấu này đã cho chúng tôi một cái nhìn về phong cách chơi bóng của các đội tuyển vùng Nam Á” – HLV Srimaka chia sẻ sau trận đấu.

Còn với ĐT Olympic Việt Nam, cơ hội vượt qua vòng bảng là rất lớn khi cả Pakistan và Nepal đều không được đánh giá cao. Nepal đứng thứ 161 trên bảng thứ bậc FIFA, còn Pakistan thậm chí đứng thứ 201. ĐT Olympic Nepal đã tệ như thế, thử hỏi ĐT Olympic Pakistan có cửa gì với ĐT Olympic Việt Nam?

Môn bóng đá nam ở Asiad dành cho lứa U23, với mỗi đội có thêm tối đa 3 cầu thủ lớn hơn 23 tuổi thi đấu trên sân (U23+3). 24 đội bóng được chia làm 6 bảng, mỗi bảng 4 đội. Các đội đấu vòng tròn một lượt, chọn ra hai đội cao điểm ở mỗi bảng để đi tiếp. Ngoài ra, 4 đội xếp thứ ba có thành tích tốt nhất cũng sẽ tiến vào vòng 1/8.

Loading...

Nguồn tin: Dân Việt

 

Đọc nhiều