Đội trưởng SLNA gãy tay kinh hoàng tại Singapore

Thứ bảy - 10/02/2018 07:25
Trận đấu gặp Tampines Rover tại vòng bảng, AFC Cup 2018 diễn ra tối nay (10/2), thủ môn Trần Nguyên Mạnh của SLNA đã gặp phải một chấn thương nặng.
Loading...

Thủ môn Nguyên Mạnh gặp chấn thương nặng.

Trong một tình huống nhảy lên để bắt bóng bổng ở khoảng thời gian đầu hiệp 1, thủ môn Nguyên Mạnh đã gặp sai số và mất đà. Pha bóng tưởng chừng như không có gì nguy hiểm lại khiến tiền đạo đối phương có cơ hội dứt điểm và rất may bóng tìm đến xà ngang.

Tuy nhiên, tai họa đã đến với thủ quân SLNA, cú ngã xuống một cách bị động, khuỷu tay của thủ môn SLNA gãy gập. Ngay lập tức, Nguyên Mạnh được đội ngũ y tế sơ cứu và HLV Nguyễn Đức Thắng bắt buộc phải sử dụng thủ môn dự bị là Lê Văn Hùng. Đồng thời, tấm băng thủ quân được trao lại cho đội phó Quế Ngọc Hải.

Chấn thương của Nguyên Mạnh được cho là rất nghiêm trọng. Chứng kiến hình ảnh đau đớn của thủ môn SLNA, đồng đội, cầu thủ đội bạn và người hâm mộ không khỏi cảm thấy xót xa.

Với mức độ chấn thương như vậy, chắc chắn đội trưởng SLNA sẽ phải nghỉ thi đấu dài hạn và khó hẹn ngày trở lại. Lên đường sang Singapore, đội bóng xứ Nghệ chỉ mang theo 2 thủ môn là Nguyên Mạnh và Văn Hùng.

Ngày hôm nay, bóng đá Việt Nam có 2 đại diện ra quân tại AFC Cup 2018 và ở trận đấu trước đó, FLC Thanh Hóa đã giành chiến thắng 1-0 trước đội bóng Global Cebu của Philippines bằng bàn thắng duy nhất của đội trưởng Pape Omar.

Loading...

Nguồn tin: baomoi.com

 

Đọc nhiều