Dortmund đưa nữ HLV xinh đẹp sang Việt Nam

"Fan Dortmund ở Việt Nam tuyệt vời quá". Đó là cảm xúc của nữ HLV xinh đẹp Julia Farr khi chứng kiến tình cảm của fan chào đón huyền thoại Joerg Heinrich tới Việt Nam sáng 21/9.
Loading...
Trong sự kiện cúp Quốc gia Đức và huyền thoại Joerg Heinrich của Dortmund sang Việt Nam, người hâm mộ được thấy sự xuất hiện của nữ HLV Julia Farr rất xinh đẹp. 
Tại Dortmund, Julia Farr phụ trách phụ trách công tác đào tạo trẻ ở học viện BVB.
Chia sẻ với Zing.vn, nữ HLV đẹp như người mẫu cảm thấy rất hào hứng khi chứng kiến có đông người hâm mộ chào đón đoàn Dortmund và chiếc cúp Quốc gia Đức.
Cô nói: "Đây là lần đầu tiên tôi đến Việt Nam. Các CĐV ở đây tuyệt vời quá".
Julia có gương mặt khả ái, luôn nở nụ cười đầy thân thiện khi tới Việt Nam.
Theo nữ HLV Julia Farr, Dortmund rất chú trọng đến công tác quảng bá hình ảnh đến những quốc gia Đông Nam Á. Sắp tới, đội bóng hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ cho người hâm mộ tại Việt Nam.
Tại Dortmund, Julia Farr được giao nhiệm vụ huấn luyện cho đội U9 và U13. Cô đã đi rất nhiều nước để chia sẻ kinh nghiệm huấn luyện cho các lò đào tạo khác. Ở châu Âu, Dortmund nằm trong top CLB có hệ thống đào tạo trẻ rất tốt.

Huyền thoại Dortmund gửi lời chào tiếng Việt khi đến Việt Nam Sáng 21/9, cựu danh thủ Joerg Heinrich đã mang chiếc cúp Quốc gia Đức đến TP.HCM trong sự chào đón của người hâm mộ Dortmund.

Loading...