HLV ĐT Malaysia gửi 'chiến thư' đến cho ĐT Việt Nam

Thứ ba - 13/11/2018 07:34
- Thắng nhọc Campuchia và Lào, nhưng HLV Tan Cheng Hoe của ĐT Malaysia vẫn rất lạc quan về màn trình diễn của các học trò. Trong chia sẻ mới nhất, ông khẳng định ĐT Malaysia sẽ chơi tấn công tại Mỹ Đình để hướng tới mục tiêu giành 3 điểm trước ĐT Việt Nam.
Loading...

tien phong hlv chien thu tuyen viet nam wzpq

HLV Tan Cheng Hoe của ĐT Malaysia.


Thắng 2 trận theo cách không mấy thuyết phục, nhưng HLV Tan Cheng Hoe của ĐT Malaysia vẫn rất lạc quan về màn trình diễn của các học trò. Ông khẳng định, ĐT Malaysia đã hoàn tất kế hoạch lấy trọn 6 điểm trước hai đối thủ yếu là Campuchia và Lào, qua đó tạm dẫn đầu bảng A với 6 điểm, hơn ĐT Việt Nam 3 điểm (mới đá 1 trận) và tạo ra lợi thế tâm lý tự tin.

"Malaysia sẽ chạm trán ĐT Việt Nam trong trận đấu sắp tới. Đây chắc chắn sẽ là một trận đấu cực kỳ khó khăn cho chúng tôi. Nhưng với hai chiến thắng vừa qua, các học trò của tôi đang có sự tự tin cao nhất. Malaysia sẽ không chơi phòng ngự trong trận đấu với ĐT Việt Nam, dù phải làm khách nhưng chúng tôi sẽ tấn công và tìm kiếm những bàn thắng. Mục tiêu của chúng tôi là 3 điểm", HLV Tan Cheng Hoe cho hay.

Những thông điệp mạnh miệng của HLV Tan Cheng Hoe không hẳn là không có cơ sở bởi trong cuộc đối đầu gần đây nhất trên sân Mỹ Đình (trận bán kết lượt về AFF Suzuki Cup 2014), ĐT Malaysia đã đánh bại ĐT Việt Nam với tỷ số 4-2. Thậm chí ĐT Malaysia khi ấy chỉ mất 43 phút để ghi đến 4 bàn thắng vào lưới ĐT Việt Nam.

Theo kế hoạch, ĐT Malaysia sẽ có mặt tại Việt Nam vào ngày 13/11 để chuẩn bị cho trận đấu vào ngày 16/11 tới.

Loading...

Tác giả bài viết: LÂM VĂN

Nguồn tin: Tiền Phong

 

Đọc nhiều