HLV Hoàng Anh Tuấn nói gì sau trận hòa U19 Hàn Quốc?

U19 Việt Nam đã để lại dấu ấn khi cầm hòa U19 Hàn Quốc 1-1 ở giải tứ hùng quốc tế tại Suwon. Sau trận đấu, HLV Hoàng Anh Tuấn chia sẻ về bí quyết thành công, sau cuộc gặp gỡ với HLV Park Hang Seo.
Loading...

Sau trận thua 0-4 trước U19 Mexico, U19 Việt Nam đã chơi hoàn toàn khác hẳn ở hai trận đấu còn lại. Đoàn quân HLV Hoàng Anh Tuấn đã cầm hòa U19 Morocco trong trận đấu mà hàng thủ U19 Việt Nam chơi tốt.

Còn ở trận đấu chiều qua (22/4), U19 Việt Nam đã tạo bất ngờ khi hòa U19 Hàn Quốc 1-1. Nếu không bỏ lỡ những cơ hội ngon ăn, U19 Việt Nam đã có thể giành chiến thắng trước đội chủ nhà.

'
U19 Việt Nam đã gây sốc khi cầm hòa U19 Hàn Quốc
'

U19 Việt Nam đã gây sốc khi cầm hòa U19 Hàn Quốc

Chia sẻ sau trận đấu với Hàn Quốc, HLV Hoàng Anh Tuấn cho biết: “Tôi hài lòng với kết quả này. U19 Hàn Quốc mạnh như những gì chúng tôi dự tính trước trận đấu.

Tôi đánh giá rất cao tinh thần của các cầu thủ trong trận đấu này. Đây là một kinh nghiệm rất quý giá với họ. Rất đông CĐV đã đến sân cổ vũ cho chúng tôi và điều đó giúp cầu thủ tự tin hơn. Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến những người hâm mộ nước nhà”.

HLV Hoàng Anh Tuấn cũng nhắc đến cuộc gặp gỡ với HLV Park Hang Seo tại Hàn Quốc: “Sau trận thua 0-4 trước Mexico, tôi đã gặp HLV Park Hang Seo. Ông ấy nhấn mạnh rằng đừng quá bận tâm tới kết quả, quan trọng là chúng ta chuẩn bị ra sao và rút ra được những bài học nào cho các giải đấu sắp tới .

Tôi và HLV Park Hang Seo cũng đã trao đổi về phương pháp huấn luyện với các cầu thủ trẻ ở các cấp độ như U19 hoặc U23. Tôi hài lòng vì U19 Việt Nam đã thể hiện được tinh thần ở giải đấu tại Hàn Quốc”.

Thùy Anh

Loading...