Mắc sai lầm tệ hơn De Gea, Caballero bị nghi bán độ

Thứ sáu - 22/06/2018 09:47
Thủ môn dự bị của Chelsea, Willy Caballero đã mắc sai lầm không thể tin nổi ở trận Argentina thua thảm Croatia 0-3.
Loading...
Có thể khẳng định đây là sai lầm tệ nhất ở World Cup 2018 đến thời điểm này, tệ hơn cả tình huống David de Gea mắc sai lầm ở trận hòa 3-3 giữa TBN và Bồ Đào Nha.
 
NINTCHDBPICT000415139316 e1529608807347Phút 53, nhận được bóng từ đường chuyền về của đồng đội Gabriel Mercado, Wilfredo Caballero đã vội vã, thiếu tỉnh táo và lóng ngóng phá bóng vào chân Ante Rebic của Croatia, để cầu thủ này chọc thủng lưới Argentina, khởi đầu cho thất bại thê thảm của đội bóng xứ Tango.


Sau trận đấu, Willy Caballero đã bị chỉ trích dữ dội trên mạng xã hội, thậm chí không ít CĐV nghi ngờ rằng, thủ môn của Chelsea đã… bán độ.


“Những thằng ngu chẳng bao giờ rút ra bài học từ sai lầm của mình. Anh ta từng cố gắng làm điều đó ở hiệp 1 trận Iceland và giờ đã bán trận đấu này”,  CĐV có tài khoản Mr. Unaks @ifeanyiunaks chỉ trích Willy Caballero vì sai lầm đêm qua và pha bóng tương tự nhưng không phải trả giá ở trận hòa Iceland.


“Willy Caballero đã mắc sai lầm quá ngu ngốc. Một thủ môn thảm họa”, CĐV có tên R. Jones @RockyWhu mỉa mai thủ môn Argentina.


“Willy Caballero nên bị điều tra vì hành vi bán độ. Sai lầm quá tệ”, CĐV Darren T @Hotspur1076 nghi ngờ cầu thủ Argentina bán độ.


Thảm bại trước Croatia, Argentina đứng trước nguy cơ rất lớn bị loại ngay ở vòng bảng World Cup 2018.

Loading...

Nguồn tin: thethaovietnam.vn

 

Đọc nhiều