Neymar - Mbappe kết thân, phá nát PSG?

Thứ ba - 26/09/2017 10:36
Nhân vụ lùm xùm tranh quyền đá phạt đền của những cái tôi quá lớn tại PSG, báo Sport.es lập tức nhảy vào công kích người cũ của họ, tiền đạo Neymar.
Loading...

"Cuộc chiến giữa những cái tôi ở PSG mới bắt đầu", báo Sport mở đầu bài viết. Họ chỉ ra bằng chứng những tân binh như Neymar và Kylian Mbappe đang "kết băng đảng", chia rẽ nội bộ đội bóng thủ đô nước Pháp. Cụ thể, Mbappe được cho rằng muốn tạo sự thân thiết với Neymar hơn Cavani.

Theo L'Equipe, sự tương tác giữa Mbappe và Neymar tới nay tốt hơn với Cavani. Từ lúc sát cánh, hai ngôi sao tấn công kể trên mỗi người mới chuyền cho Cavani hai lần. Trong khi đó, bộ đôi này có đến 9 đường chuyền cho nhau. Đó là sự khác biệt thấy rõ giữa Cavani, Neymar và Mbappe.

Neymar và Cavani chưa xong vụ lùm xùm.

Báo Sport còn chỉ ra Cavani nhận được 12 đường chuyền của đồng đội, 4 trong số đó từ Dani Alves. Mbappe được ưu ái hơn, anh nhận được tới 22 đường chuyền. Trong 3 trận gần đây, sợi dây kết nối giữa Cavani và Neymar không có. Cựu sao Palermo mới tung ra 1 đường chuyền tìm đến số 10.

Dựa trên những con số đó, báo Sport kết luận Mbappe và Neymar đang "lập hội", cô lập Cavani. Tờ báo có trụ sở tại Catalan còn công kích mọi vấn đề của PSG đều phát sinh từ Neymar. Nội bộ bất đồng, CLB cuống cuồng đối phó điều luật công bằng tài chính. Mọi thứ chỉ vì trung phong người Brazil.

Vào hè 2017, PSG tái thiết đội hình. Họ muốn đem về biểu tượng mới ở sân Công viên các Hoàng tử, thay cho Ibrahimovic. Sau cùng, Neymar trở thành người được chọn. Có tiền đạo 25 tuổi, PSG tỏ ra vượt trội so với phần còn lại. Họ ghi 21 bàn, mới thua 3 bàn và dẫn đầu bảng xếp hạng Ligue 1.

Mbappe thân với Neymar hơn Cavani.

Cá nhân Neymar cũng ghi 4 bàn và có 4 pha kiến tạo sau 5 trận. Nhưng PSG phải trả giá cho giấc mộng bá quyền. Sở hữu quá nhiều ngôi sao có cái tôi lớn đem đến tác động ngược. Trên sân, Neymar thể hiện uy quyền, tố chất ngôi sao số 1. Anh giành quyền đá phạt đền của Cavani, làm nội bộ chia rẽ.

Dù Chủ tịch Al-Khelaïfi của PSG đã vào cuộc để dàn xếp mọi chuyện, tuy nhiên vẫn chưa có dấu hiệu cho thấy phòng thay đồ đội bóng thủ đô sẽ bình lặng trong thời gian tới. Mới nhất, Cavani từ chối nhận 1 triệu euro để nhượng bộ Neymar trong việc giành quyền sút phạt.

Neymar vs Cavani: Cuộc chiến của hai thế lực mới - cũ Một cuộc sóng ngầm được cho là đang diễn ra tại PSG khi Neymar liên tiếp có những mâu thuẫn với Cavani trên sân bóng.

 

Loading...
 

Đọc nhiều