Quá sốc: Cổ động viên Malaysia giật quốc kỳ Việt Nam ném xuống đất dẫm đạp

Nhiều CĐV Việt Nam có mặt tại Myanmar cổ vũ các cầu thủ U18 Việt Nam tỏ ra khá lo lắng với sự hung hãn của CĐV chủ nhà.
Loading...
Phút 85 trận đấu giữa U18 Việt Nam và U18 Myanmar, đội chủ nhà có bàn thắng thứ 2 ấn định thắng lợi 2-1. Với tỉ số này, thầy trò ông Hoàng Anh Tuấn chính thức bị loại ở giải U18 Đông Nam Á.

Sau khi có bàn thứ 2, CĐV Myanmar đã lao vào giật cờ đỏ sao vàng cùng băng rôn của nhóm CĐV Việt Nam xuống đất và dẫm đạp.

Anh Nguyễn Ân - một CĐV nhiệt tình của bóng đá Việt Nam hiện đang ở Myanmar tiếp sức cho thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn cho biết người hâm mộ Myanmar tỏ ra rất hung hãn ngay từ đầu trận.
 
Ảnh minh họa

"Sau khi ghi bàn thứ 2, CĐV Myanmar quá khích. Họ giật hết băng rôn của Việt Nam xuống và giẫm chân lên. Tôi phải kéo lại và xếp gọn lên ghế".

Được biết, trận đấu này không rõ lí do vì sao BTC không sắp xếp khu vực cho CĐV Việt Nam. Những người đến sân xem phải tự tìm chỗ ngồi xuống và không dám hò hét cổ vũ vì CĐV chủ nhà tỏ ra hung hăng ngay từ bàn thua đầu tiên.
 
Tình cảnh của chiếc băng rôn cổ vũ ĐT U18 Việt Nam.

"Tình hình khá căng thẳng, vì BTC không sắp xếp vị trí nên anh em đến xem tự kiếm chỗ ngồi. Lúc tôi mặc áo Việt Nam vào thì mọi người mới gọi lại tụ tập cùng nhau rồi hô hào. Hiện tại, an ninh đã phải can thiệp rồi".

Loading...
 

NỔI BẬT