Ra quân và ghi bàn, Công Phượng được báo chí quốc tế ca ngợi thế nào?

Thứ năm - 15/11/2018 09:09
Tờ Fox Sports châu Á đã bình chọn Nguyễn Công Phượng là 1 trong 11 cầu thủ xuất sắc nhất loạt trận vừa qua của AFF Cup 2018.
Loading...

Ghi 1 bàn và liên tục khiến hàng thủ Lào chao đảo trong trận thắng 3-0 của ĐT Việt Nam ở bảng A, Nguyễn Công Phượng hoàn toàn xứng đáng có tên trong Đội hình xuất sắc nhất các trận vừa qua của AFF Cup 2018.

doi hinh xuat sac nhat luot tran dau AFF Cup 2018 Vinh danh Cong Phuong cp 1542197847 width571height370 

Công Phượng.

Sát cánh với Công Phượng ở hàng tiền vệ trong Đội hình xuất sắc được Fox Sports châu Á bình chọn là Andik Vermansyah (Indonesia), Hlaing Bo Bo (Myanmar) và Sanrawat Dechmitr của ĐT Thái Lan.

Trên hàng công, 2 chân sút góp mặt trong đội hình tiêu biểu của  Fox Sports châu Á là Adisak Kraisorn, chân sút đã ghi 6 bàn cho Thái Lan ở trận thắng 7-0 Đông Timor và Norshahrul Idlan Talaha, tiền đạo đã ghi 3 bàn trong 2 trận của ĐT Malaysia.

Ở hàng thủ, Hassan Sunny của Singapore được bình chọn là Thủ môn xuất sắc nhất nhờ chơi xuất sắc ở trận thắng Indonesia và thua Philippines. Bộ tứ vệ án ngữ trước khung thành thủ môn Singapre trong Đội hình xuất sắc nhất là Martin Steuble (Philippines), Safuwan Baharudin (Singapore), Fachrudin Wahyudi Aryanto (Indonesia) và Zulqarnaen Suzliman của Singapore.

Đội hình xuất sắc nhất lượt trận đã qua vòng bảng AFF Cup 2018 (4-4-2)

Thủ môn: Hassan Sunny (Singapre)

Hậu vệ: Martin Steuble (Philippines), Safuwan Baharudin (Singapore), Fachrudin Wahyudi Aryanto (Indonesia) và Zulqarnaen Suzliman (Singapore)

Tiền vệ: Andik Vermansyah (Indonesia), Hlaing Bo Bo (Myanmar), Sanrawat Dechmitr (Thái Lan) và Công Phượng (Việt Nam)

Tiền đạo: Adisak Kraisorn (Thái Lan) và Norshahrul Idlan Talaha (Malaysia)

Loading...

Tác giả bài viết: Phạm Minh

Nguồn tin: Dân Việt

 

Đọc nhiều