Ronaldo trượt Quả Bóng Vàng 2018, chị gái CR7 đổ lỗi cho... mafia

Thứ tư - 05/12/2018 07:00
Thêm một lần nữa, sau thời điểm Luka Modric đoạt Quả Bóng Vàng 2018, chị gái của Ronaldo lại lên mạng xã hội "khóc thuê" khi em trai của mình bỏ lỡ thêm một danh hiệu cá nhân trong năm 2018.
Loading...

Elma Aveiro, cô chị gái lắm chiêu của Cristiano Ronaldo một lần nữa lại lên mạng xã hội (MXH) "khóc thuê" khi em trai của mình bỏ lỡ danh hiệu Quả bóng Vàng 2018. 

Ronaldo đã có một năm 2018 hết sức ấn tượng khi tự bản thân giúp Rral Madrid khỏi "vũng lầy" tại La Liga, giúp CLB giành danh hiệu Champions Leauge lần thứ ba liên tiếp. Thế nhưng siêu sao người Bồ Đào Nha chỉ về thứ hai trong cuộc đua giành danh hiệu Quả Bóng Vàng 2018. 

 Ronaldo truot Qua Bong Vang 2018 chi gai C7 do loi cho mafia 2 1543939213 width768height432

Thực tế, Luka Modric rất xứng đáng giành mọi danh hiệu cá nhân trong năm 2018

Một trong các yếu tố chính khiến Ronaldo liên tục bỏ lỡ các danh hiệu cá nhân là bởi màn trình diễn tại World Cup và vụ lùm xùm xung quanh nghi án hiếp dâm mà anh gặp phải. Dù người đồng đội Luka Modric cũng rất xứng đáng nhưng chị gái của CR7 lại cho rằng em trai mình đã bị "Mafia và tiền" cướp mất Quả Bóng Vàng.

Trên trang cá nhân của mình, Elma Aveiro viết: "Thật không may thế giới chúng ta đang sống đã thối nát, bị mafia và tiền chi phối. Sức mạnh của Chúa vĩ đại hơn những thứ thối nát này. Chúa có thể thong thả với mọi việc nhưng không bao giờ sai cả".

Người chị gái khác của Ronaldo, Katia cũng đã đăng một bức ảnh của em trai lên MXH với dòng trạng thái: "Cầu thủ hay nhất thế giới... ai am hiểu bóng đá sẽ biết rõ thôi".

Đây không phải là lần đầu tiên Elma Aveiro lên MXH "đòi" giải thưởng cho em trai mình. Khi Ronaldo phải nhận thẻ đỏ trong trận đấu với Valencia cách đây vài tháng, cô cũng đã dùng nhiều từ ngữ kích động nhắm về phía trọng tài và các tổ chức bóng đá để đòi công bằng.

Loading...

Tác giả bài viết: Sơn Trần

Nguồn tin: Dân Việt

 

Đọc nhiều