Thua Việt Nam, cầu thủ Malaysia vặc nhau với CĐV nhà ở Mỹ Đình

Thứ bảy - 17/11/2018 05:34
Một số cầu thủ Malaysia đã cãi cọ với CĐV nhà ngay trên SVĐ Quốc gia Mỹ Đình sau trận thua Việt Nam 0-2.
Loading...

Thua Viet Nam cau thu Malaysia vac nhau voi CdV nha o My dinh malaysia 11 1542441111 width589height368

CĐV Malaysia chỉ trích đội nhà. Ảnh Bongdaplus

Chơi chủ động và cầm bóng vượt trội nhưng Malaysia bất lực trước hàng thủ chắc chắn của ĐT Việt Nam qua đó để thua 0-2 chung cuộc. Dù rất thất vọng nhưng HLV Tan Cheng Hoe đã yêu cầu các học trò tiến đến khán đài chào, gửi lời cảm ơn CĐV Malaysia đã lặn lội sang Hà Nội cổ vũ đội nhà.

Rất nhiều CĐV Malaysia đã vỗ tay và gửi lời động viên đến thầy trò Tan Cheng Hoe tuy nhiên một số tỏ rõ sự bất bình, nặng lời chỉ trích các cầu thủ đội nhà ngay tại Mỹ Đình. Không chỉ vậy, một số CĐV Malaysia còn hét toáng, chửi bới thẳng mặt những cầu thủ mà họ cho rằng đã chơi tệ dẫn đến thất bại trước Việt Nam.

 Thua Viet Nam cau thu Malaysia vac nhau voi CdV nha o My dinh malaysia 7 1542441159 width589height414

Aidil Zafuan xin lỗi CĐV Malaysia. Ảnh Bongdaplus

Thất vọng trước thái độ của CĐV nhà, một số cầu thủ Malaysia đã không giữ được bình tĩnh nên có những lời lẽ đáp trả dẫn đến xích mích và cãi cọ trên sân. Tình hình căng thẳng khiến hậu vệ Aidil Zafuan phải tiến sát khán đài nói chuyện trực tiếp, gửi lời xin lỗi đến các CĐV Malaysia.

Hành động của Aidil Zafuan giúp các CĐV Malaysia nguôi giận, ngừng chỉ trích thầy trò Tan Cheng Hoe. Không chỉ ở Mỹ Đình mà rất nhiều CĐV Malaysia đã nổi điên ở quê nhà, trên mạng xã hội, chỉ trích “Những chú hổ”.

 Thua Viet Nam cau thu Malaysia vac nhau voi CdV nha o My dinh 00 1542441191 width480height440

CĐV Malaysia đập nát TV

Nhiều CĐV Malaysia đã chỉ đích danh Khairul Fahmi, đổ lỗi cho thủ môn này mắc lỗi vị trí dẫn đến cả 2 bàn thua trước Việt Nam. Thậm chí đã có CĐV Malaysia nổi điên, đập nát TV sau trận thua của đội nhà tại Hà Nội.

Loading...

Tác giả bài viết: Phạm Minh

Nguồn tin: Dân Việt

 

Đọc nhiều